Trang chủThời TrangTuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để có phong thủy tốt...

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để có phong thủy tốt hơn

Người tuổi Canh Ngọ có sinh năm 1990 tính từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991 dương lịch. Vậy Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu rõ hơn vấn đề này nhé!  

Tử vi của người có tuổi Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ có năm sinh: 1990 là năm con ngựa:

  • Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 – 14/02/1991.
  • Có năm sinh âm lịch: Canh Ngọ.
  • Thiên can: Hàng Canh tương hợp với hàng Ất, tương hình với hàng Giáp, Bính.
  • Địa chi: Ngọ.
  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì
Người tuổi Canh Ngọ có năm sinh là năm con ngựa

Về tính cách của người tuổi Canh Ngọ thường bướng bỉnh, hay nóng nảy có tâm trạng thay đổi thất thường. Những người có tuổi này thường rất ghét bị kiểm soát hoặc sống trong môi trường kỷ luật cứng nhắc. Thích làm việc theo ý riêng hơn là giống đam đông. Tuy nhiên nhờ tính cách này mà người tuổi Canh Ngọ thường hay nổi bật giữa đám đông bởi sự khác biệt. Chính điều này giúp người tuổi Canh Ngọ có thể đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống. Đôi khi họ hay nổi nóng với người khác nhưng khi bình tỉnh lại họ có cảm giác hối tiếc ăn năn vì sự thô lỗ của mình.

Về mặt tình cảm, người tuổi Canh Ngọ có sức hút khó cưỡng với đối phương. Những người tuổi này biết cách ăn mặc nhưng không chạy theo xu hướng, mà có phong cách riêng của mình. Họ yêu nhanh và thường chia tay cũng nhanh, vì vậy mà thường mang tiếng là những kẻ ăn chơi, lãng tử. Tuy nhiên họ sẽ quay đầu khi tìm được tình yêu đích thực.

Về sức khỏe, những người tuổi này thường có sức khỏe tốt, luôn giữ được cho mình tinh thần lạc quan. Trong khó khăn không tự tạo áp lực mà luôn tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Người tuổi ngọ thích vận động, thể dục, thể thao, họ không chỉ có sức khỏe tốt mà còn có một thân hình cân đối. 

Về sự nghiệp, đây là những người cả thèm chóng chán, thích trải nghiệm mọi thứ. Nhờ khả năng thích nghi và nắm bắt công việc một cách nhanh chóng mà tính cách này không gây nhiều ảnh hưởng đến công việc của người tuổi Canh Ngọ. Họ hầu như phù hợp với nhiều loại công việc khác nhau, có khả năng giao tiếp khéo léo nên có cơ hội làm quen, kết bạn với những người có năng lực, có vị trí cao trong xã hội và nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ phía những người bạn đó. Tính cách độc lập, khả năng giao tiếp tự tin nên người tuổi ngọ phù hợp với các công việc như phóng viên, nhân viên truyền thông, thiết kế, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch…

Tuổi Canh Ngọ mệnh gì?

Tuổi Canh Ngọ có mệnh Thổ, cụ thể là Lộ Bàng Thổ,  nghĩa là đất ngoài đường đi. Xét theo quy luật tương sinh trong Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ (lửa đốt cháy mọi thứ thành tro bụi, từ tro bụi vun đắp thành đất và giúp đất đai màu mỡ). Quy luật tương sinh có nghĩa là khi hành này tác động tích cực đến hành kia thúc đẩy cả hai bên cùng phát triển.

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì
Tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ

Theo quy luật  tương khắc trong ngũ hành thì mộc khắc Thổ (cây hút chất dinh dưỡng từ đất làm đất khô cằn). Quy luật tương khắc là hành này khắc chế, kìm hãm sự phát triển của hành kia. 

Sau khi biết người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh gì, hành tương sinh, tương khác sẽ giúp bạn biết cách điều chỉnh các hoạt động, nghề nghiệp hoặc sử dụng các vật phẩm phong thủy để cải thiện vận mệnh tốt hơn. 

Tuổi Canh Ngọ hợp màu gì?

Người tuổi Canh Ngọ thuộc mệnh Thổ nên sẽ hợp với những màu sắc thuộc về mệnh Thổ như nâu đất, vàng đất. Đặc biệt là Hỏa sinh Thổ nên bạn hợp với những màu sắc thuộc hành Hỏa như đỏ cam, hồng tím. 

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì
Màu sắc tương sinh tương khắc với bản mệnh

Vì Mộc khắc Thổ nên người tuổi Canh Ngọ kỵ với những màu sắc thuộc về hành Mộc là xanh lá cây và các màu sắc thuộc về hành kim như vàng kim loại, trắng bạc xám, ghi và hành thổ sinh Kim nên sẽ hút những điều tốt lành của hành thổ. Việc sử dụng những màu sắc tương khác có thể làm vận may suy giảm,tài lộc bị hao mòn, tình cả gặp trắc trở, công việc gặp khó khăn…

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì?

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì để có phong thủy tốt hơn? Người tuổi Canh Ngọ nên chọn nhẫn có màu sắc tương sinh, hợp với người mệnh thổ. Theo đó bạn nên chọn nhẫn có màu vàng đất, nâu đất, đỏ cam, hồng, tím. Đeo những nhẫn có màu này sẽ giúp tuổi Canh Ngọ cải thiện vận mệnh hiệu quả, ngăn ngừa điều rủi, tăng thêm năng lượng tích cực, bảo vệ bình an hạnh phúc cho bạn.   

Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì
Nên đeo nhẫn có màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ mang tới điều may mắn

Bên cạnh việc quan tâm đến màu sắc của chiếc nhẫn, bạn cũng nên để ý tới chất liệu của nhẫn. Tuổi Canh Ngọ nên chọn các loại nhẫn được làm từ đá thạch anh, mắt hổ, bạc, vàng… Các chất liệu này mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành, giúp bạn thay đổi phong thủy tốt hơn.

Trên đây là bài viết Tuổi Canh Ngọ nên đeo nhẫn gì? Chúc các bạn có thể lựa chọn được mẫu nhẫn ưng ý và hợp phong thủy. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN