Trang chủBlog Kinh tếTop 6 dịch vụ vay tiền online trả góp hàng tháng lãi...

Top 6 dịch vụ vay tiền online trả góp hàng tháng lãi suất thấp

Meta: Vay tiền online được ưa chuộng với khả năng cung cấp khoản vay cấp tốc. Dưới đây là top 7 dịch vụ vay nhanh trả góp hàng tháng uy tín.

Dịch vụ vay tiền online dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay. Thế nhưng, sự xuất hiện của nhiều ứng dụng vay tiền online với tần suất cao trên thị trường khiến nhiều người hoang mang, lo lắng và không biết lựa chọn đơn vị vay nào uy tín và an toàn.  

Hiểu được nỗi lòng của quý khách hàng, Top 7 đề cử đơn vị vay tiền nhanh online sau đây sẽ giúp người vay tìm được một địa chỉ ân ý, đây là những thương hiệu nhận được phản hồi tích cực sau những trải nghiệm người dùng.

Những lợi ích nhận được khi vay tín chấp trả góp  

Vay tiền online trả góp là hình thức cho vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân được thực hiện hoàn toàn bằng trực tuyến 100% trên nền tảng website/app. Kỳ hạn thanh toán sẽ kéo dài từ 30 ngày, 90 ngày, 120 ngày tùy thuộc vào quy định của đơn vị cho vay. Trong thời hạn này, người vay có thể lựa chọn trả góp theo tháng, theo quý.

top-6-dich-vu-vay-tien-online-tra-gop-hang-thang-lai-suat-thap-1

Sau đây là những lợi ích thực tế từ vay online trả góp hàng tháng đem lại 

  • Vay nhanh trực tuyến bằng CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng chính chủ
  • Hồ sơ vay vốn và giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24 giờ
  • Ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới trong 7 ngày đầu tiên
  • Mọi giao dịch được thực hiện hoàn toàn bằng online 100%
  • Vay tiền 24/24 ở bất thời điểm nào, bất kỳ nơi đâu
  • Vay không thẩm định, không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản thế chấp.

Các dịch vụ vay tín chấp online uy tín hiện nay

Takomo

Takomo là một tân binh đầy tiềm năng trong lĩnh vực tài chính công nghệ. Dù chỉ mới ra mắt cuối năm 2020 và đầu năm 2021, Takomo đã phát triển vượt bậc với những thành tích nổi bật , đặc biệt đạt 100.000 hồ sơ vay vốn thành công.  

Đây chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Takomo khi vừa cải thiện những hạn chế vừa nâng tầm những ưu thế vốn có. Ưu điểm lớn nhất của Takomo là giải ngân nhanh trong 10 phút và mức lãi suất khá ổn định, không quá biến động.

top-6-dich-vu-vay-tien-online-tra-gop-hang-thang-lai-suat-thap-2

  • Takomo sở hữu lượng người dùng đông đảo từ khách hàng mới đến khách hàng thân thiết. Số khách hàng tin tưởng vay thêm nhiều lần tại Takomo ngày càng cao.
  • Hạn mức vay vốn của Takomo từ 500K đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn trả góp từ 30 ngày đến 120 ngày.
  • Mức lãi suất linh động từ 12% – 18,3%/năm  
  • Nhận tiền giải ngân trong 10 phút kể từ hệ thống xét duyệt thành công khoản vay.

Trải nghiệm ngay dịch vụ vay tiền cấp tốc tại Takomo: https://takomo.vn/vay-tien-cap-toc-online

Moneycat

Moneycat được ra đời và phát triển bởi Công ty TNHH MTV LENDTOP – công ty tài chính đa quốc gia với nhiều thâm niên hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Moneycat hỗ trợ khoản vay từ 300K đến 10 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản và nhận tiền ngay sau 30 phút.

Đặc biệt, Moneycat sẽ miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức tối đa 500K trong kỳ hạn trả góp từ 10 ngày đến 31 ngày.

Nhìn chung, Moneycat có lãi suất ổn định và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Tuy nhiên, thời gian trả góp quá ngắn ngủi sẽ khiến người vay có xoay sở vòng vốn.

Robocash

Robocash là nền tảng vay tiền online sử dụng hệ thống duyệt tự động đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài ra, Robocash cũng là thương hiệu áp dụng công nghệ Fintech nhằm xử lý các khoản vay 24/24.

top-6-dich-vu-vay-tien-online-tra-gop-hang-thang-lai-suat-thap-3

Cũng như các đơn vị cho vay khác, Robocash ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức từ 3 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Mức lãi suất dao động từ 18% – 20%/năm.

Có thể thấy, Robocash cơ mức lãi suất khá cao trên thị trường hiện nay cũng như hạn mức vay vốn chưa đa dạng. Ngoài ra, Robocash yêu cầu mức thu nhập trên 5 triệu đồng nên sẽ không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Kamo

Vay tiền online Kamo được cộng đồng tài chính biết đến là một đơn vị uy tín. Hạn mức của Kamo cũng khá đa dạng từ 1 triệu đồng đến 10 triệu đồng trong kỳ hạn trả góp từ 10 ngày đến 182 ngày. Lãi suất minh bạch từ 12% – 24%/năm được thể hiện rõ trên hợp đồng cho vay.

Nhận xét chung, Kamo có nhiều khoản vay linh động cùng kỳ hạn trả góp lâu dài nên vô cùng phù hợp với trường hợp chi trả dài hạn. Tuy nhiên, mức lãi suất 24%/năm quá cao so với quy định của pháp luật hiện nay.

Findo

Findo là nền tảng cung cấp khoản vay tài chính trực tuyến 24/7 được phát triển bởi công ty SOFI SOLUTIONS. Hạn mức hỗ trợ của Findo từ 250K đến 17 triệu đồng với thủ tục đăng ký đơn giản bằng CMND. Trong đó, khoản vay đầu tiên tối đa lên đến 7 triệu đồng, lần vay tiếp theo với hạn mức tối đa lên 17 triệu đồng.

Lãi suất của Findo ở mức 12% – 20%/năm (chưa tính phí dịch vụ), áp dụng 0% lãi suất trong 30 ngày với hạn mức lên đến 3 triệu đồng.

top-6-dich-vu-vay-tien-online-tra-gop-hang-thang-lai-suat-thap-4

Doctor Đồng

Doctor Đồng được đánh giá là một trong dịch vụ cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Hiện tại, số lượng người dùng của Doctor Đồng đang dẫn đầu trên mặt bằng chung. Hạn mức vay của đơn vị này dao động từ 500K – 10 triệu đồng.

Lãi suất của Doctor Đồng từ 1,67%/tháng trở lên trong kỳ hạn trả góp từ 30 ngày đến 120 ngày, điều kiện vay vốn có thu nhập ổn định từ 2 triệu đồng/tháng.

Đây là những yếu tố làm nên sự thành công của Doctor Đồng trong thời gian dài. Tuy nhiên, mức lãi suất của Doctor Đồng được đánh giá là khá cao so với sức cạnh tranh của thị trường hiện nay. Chính vì vậy, khách hàng có thể cân nhắc về phần lãi suất của Doctor Đồng trước khi đăng ký hồ sơ.

Kết luận 

Trên đây là toàn bộ thông tin về lợi thế cũng như hạn chế của top 7 dịch vụ vay tiền online trả góp hàng tháng uy tín nhất hiện nay. Với những chia sẻ trên, khách hàng có thể so sánh và phân tích để tìm ra ứng cử viên sáng giá để “chọn mặt gửi vàng” trong tương lai.  

Còn nếu phân vân không biết chọn lựa như thế nào, bạn có thể cân nhắc Takomo – một trong những nền tảng vay tiền online cung cấp khoản vay trên cả website lẫn ứng dụng di động uy tín nhất hiện nay. Chúc các bạn vay thành công!

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN