Trang chủThời TrangTop 5 yếu tố quyết định giá trị của áo đồng phục...

Top 5 yếu tố quyết định giá trị của áo đồng phục doanh nghiệp

Áo thun đồng phục ngày càng được sử dụng phổ biến tại đội nhóm, trường học, doanh nghiệp,…Để phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng, chiếc áo đồng phục được thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã. Có khi kết hợp nhiều họa tiết, có khi lại tinh giản đến mức tối đa nhưng trên hết vẫn đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng của áo. \

Không chỉ là trang phục, đồng phục ngày nay còn mang đến nhiều hơn nữa giá trị cho người mặc, cho doanh nghiệp. Vậy như thế nào là một chiếc áo đồng phục giá trị? Đâu là những yếu tố quyết định giá trị đó? Mời Quý khách hàng tham khảo bài viết sau đây.

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết cá nhân với tập thể, kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, Saigon Uniform luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

gia-tri-cua-ao-dong-phuc-1

Yếu tố chất lượng

Chất lượng – Quality là một yếu tố mà hầu hết những con người hiện đại ngày nay đều cần. Một cuộc sống chất lượng có thể bao gồm: an toàn về thể chất, sung túc về kinh tế, công bằng về xã hội, hài lòng về bản thân,…Một nền giáo dục chất lượng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố: chương trình giáo dục, phương pháp học tập, …Một chiếc áo đồng phục sẽ được đánh giá cao khi các yếu tố bên dưới được đáp ứng:

Chất liệu vải: các loại vải không xù lông, không chảy xệ theo thời gian, thấm hút mồ hôi.

Đường chỉ may: đều và chắc chắn, màu chỉ may phù hợp với màu áo.

Form áo: form áo tiêu chuẩn, phù hợp với kích cỡ mà khách hàng đã chọn 

Vòng đời đồng phục: thời gian sử dụng áo kể từ khi bắt đầu đến lúc bạn quay lại đặt áo đồng phục lần thứ 2. Tại Saigon Uniform đảm bảo vòng đời đồng phục sẽ càng lâu nếu như bạn sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

gia-tri-cua-ao-dong-phuc-2

Tổng hợp lại tất cả những yếu tố góp phần tạo nên một chiếc áo đồng phục chất lượng về cơ bản. Mang đến sự thoải mái cho người mặc, tạo sự tự tin trong mọi môi trường, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản về một loại trang phục doanh nghiệp.

Yếu tố về tính thẩm mỹ khi may đồng phục

Tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố không thể tách riêng khi nhắc đến giá trị của một chiếc áo đồng phục. Nếu như chất lượng áo là một yếu tố cứng, thì tính thẩm mỹ sẽ được quyết định tùy vào quan điểm của mỗi cá nhân khi sử dụng áo. Tuy nhiên, áo đồng phục là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, chính vì vậy, tính thẩm mỹ quan trọng nhất vẫn luôn ưu tiên phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của một công ty.

gia-tri-cua-ao-dong-phuc-3

Về thiết kế áo đồng phục

Một chỉnh thể áo thun đồng phục sẽ được hòa hợp bởi các chi tiết kiểu áo (áo cổ trụ, cổ tròn; tay dài, tay ngắn), họa tiết chính trên áo (logo, slogan), màu sắc chủ đạo áo (cần hài hòa với màu logo), các chi tiết khác (bo cổ áo, xẻ tà, khóa trụ, lé tay,…). Nhân viên thiết kế mẫu áo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa nhu cầu, ý tưởng của khách hàng thành một bản mẫu thiết kế áo hoàn chỉnh.

gia-tri-cua-ao-dong-phuc-4

Vị trí logo

Vì logo là một thành phần không thể thiếu trên chiếc áo đồng phục doanh nghiệp. Chính vì vậy, vị trí logo thường được ưu tiên đặt tại những vị trí vàng trên chiếc áo. Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt ở ngực trái, ngực phải, lưng áo – những vị trí dễ dàng chạm đến tầm của người đối diện.

Tham khảo một số vị trí logo trên áo thun đồng phục, sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform ….

Màu sắc áo

Màu sắc áo có thể là yếu tố thu hút chú ý của người đối diện cũng có thể là yếu tố tạo nên sự khó chịu nếu như không biết cách hài hòa các tone màu. Hiện nay, có 2 xu hướng kết hợp màu sắc trên áo. Thứ nhất, sử dụng áo màu đơn sắc, tức là chỉ có 1 màu áo được sử dụng. Thứ hai, kết hợp từ 2 màu áo trở lên, bạn có thể yêu cầu thân áo sử dụng 1 màu, tay áo sử dụng một màu. Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn phải đảm bảo sự hợp lý giữa màu sắc áo và màu của logo. Nổi bật logo là điều quan trọng nhất trong thiết kế nhận diện thương hiệu áo đồng phục.

Yếu tố thương hiệu – độc nhất

Khi nói đến áo đồng phục mọi người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc áo được các nhân viên sử dụng trong một doanh nghiệp chung một mẫu thiết kế. Tuy nhiên, nếu nhắc đến áo đồng phục gà rán Popeyes, áo đồng phục gà rán KFC, chắc chắn mọi người sẽ liên tưởng đến 2 chiếc áo khác nhau về màu sắc, logo, cách phối hợp với các phụ kiện khác. Đó chính là yếu tố thương hiệu – độc nhất khi thiết kế, may in áo đồng phục.

gia-tri-cua-ao-dong-phuc-5

Áo đồng phục sẽ càng có giá trị thương hiệu nếu như chiếc áo thể hiện được tính thương hiệu của doanh nghiệp bao gồm: ngành nghề, logo, slogan, thế mạnh doanh nghiệp,…”độc nhất” – không trùng lặp với bất cứ doanh nghiệp nào đang kinh doanh trong thị trường hiện nay.

Càng tinh giản, càng tinh tế, càng đánh mạnh đến những “điểm chạm” chỉ thông qua chi tiết nhỏ – nhưng duy nhất trên áo sẽ là một thành công của áo đồng phục.

Yếu tố truyền thông

Được biết đến là một công cụ marketing chi phí rẻ cho hầu hết những doanh nghiệp sử dụng đồng phục. Chiếc áo đồng phục đã có tác dụng nhiều hơn nữa ngoài vị trí “đồng phục doanh nghiệp”. Tính từ thời điểm sử dụng áo đồng phục, doanh nghiệp bạn cần đo lường độ nhận diện thương hiệu thông qua cách khách hàng nhận biết doanh nghiệp. Tổ chức sự kiện có sử dụng áo đồng phục, áo làm quà tặng cho khách hàng thân thiết, nhân viên sử dụng đồng phục hằng ngày trên con đường từ nhà đến công ty.

Không thể phủ nhận, đồng phục chính là một phương pháp truyền thông vừa hiệu quả, vừa có tính chất lâu dài. Không chọn cách “đánh nhanh, rút nhanh” mà “đánh lâu dài, phủ sóng toàn bộ” chính là cách thức truyền thông của áo đồng phục doanh nghiệp.

Yếu tố ứng dụng

Doanh nghiệp có thể chọn cách sử dụng áo đồng phục chung cho các chương trình sự kiện hoặc tách biệt áo đồng phục với áo sự kiện cho các chương trình đặc biệt trong năm. Dù được sử dụng chung hay riêng chiếc áo vẫn phát huy được toàn bộ tính hiệu quả mà áo có thể mang lại.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng áo tại những môi trường ngoài văn phòng như đi chơi, đi học,…Có thể nói ứng dụng của áo đồng phục phụ thuộc vào cách sử dụng của từng cá nhân.

5 yếu tố quyết định giá trị của áo đồng phục cũng chính là những giá trị mà Saigon Uniform cam kết mang đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn – thiết kế – may in đồng phục tại công ty chúng tôi. Với sứ mệnh “Không chỉ mang đến sản phẩm đồng phục chất lượng mà còn tạo ra giá trị cho người sử dụng”, Saigon Uniform đã không ngừng nỗ lực, cải tiến quy trình may in, làm việc từng ngày. Chính sự hài lòng của Quý khách hàng mỗi khi phản hồi về sản phẩm là động lực khiến chúng tôi ngày càng tiến gần hơn đến vị trí Công ty may đồng phục uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839

Zalo: 0903 370 746 – 0932 513 839

Email: info@saigonuniform.com

Website: saigonuniform.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN