Trang chủTóc đẹpTop 7 kiểu tóc ngắn cho bé gái 8 tuổi siêu dễ...

Top 7 kiểu tóc ngắn cho bé gái 8 tuổi siêu dễ thương

Kiểu tóc ngắn nào dành cho các bé gái 8 tuổi? Đây là một câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm trên các diễn đàn. Đối với các bé gái 8 tuổi có rất nhiều kiểu tóc đẹp, độc và lạ phù hợp với tính cách và phong cách của từng bé. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về những kiểu tóc ngắn cho bé gái 8 tuổi đẹp và được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng xem đó là những kiểu tóc nào ngay dưới đây nhé.

Tóc ngắn bím

Tóc ngắn buộc bím 2 bên là một kiểu tóc khá phổ biến và được nhiều mẹ áp dụng cho con gái của mình bởi nó rất dễ làm, đơn giản và thực hiện chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút. Nó cực phù hợp với những bé có mái tóc khá thưa và ngắn đấy.

Top 7 kiểu tóc ngắn cho bé gái 8 tuổi siêu dễ thương

Với kiểu tóc này mẹ chỉ cần chia tóc bé làm 2 phần bằng nhau, tách riêng phần tóc mái để làm điệu cho bé ở phần trước. 2 phần tóc sau mẹ buộc cao lên và đối xứng với nhau sao cho cân đối nhất. Bên cạnh đó mẹ có thể sử dụng thêm những chiếc cột tóc nhí nhảnh hoặc chiếc bờm xinh xắn để tô điểm thêm cho mái tóc của bé.

Tóc ngắn cúp đuôi

Tóc ngắn cúp đuôi là một trong những kiểu tóc ngắn thông dụng và khá phù hợp với những bé gái 8 tuổi. Kiểu tóc này không cầu kỳ, không điệu đà nhưng vẫn rất cuốn hút và đáng yêu đấy nhé.

Top 7 kiểu tóc ngắn cho bé gái 8 tuổi siêu dễ thương

Kiểu tóc này mẹ chỉ cần chải tóc mượt cho bé, tóc mái để tách riêng phía trên, cắt ngắn tóc và cụp đuôi vào trong. Phần tóc còn lại mẹ rẽ ngôi giữa và cắt ngắn ngang vai, uốn cụp vào trong phía cổ.

Tóc ngắn xoắn sau

Kiểu tóc này cũng là một kiểu tóc được ưa chuộng và dễ thương thích hợp để đi chơi hoặc đi học. Để làm kiểu tóc này bạn chỉ cần chia tóc bé làm 2 phần bằng nhau, buộc thấp tóc phía sau và xoắn lọn tóc lại như hình chiếc quẩy rồi gấp đôi và buộc lại là xong.

Top 7 kiểu tóc ngắn cho bé gái 8 tuổi siêu dễ thương

Tóc ngắn cột lệch

Với các bé gái 8 tuổi có tính cách tinh nghịch mẹ nên thử kiểu tóc ngắn cột lệch cho bé để làm nổi bật lên cá tính và sự năng động của bé. Với kiểu tóc này bạn hãy rẽ ngôi lệch sang một bên, tóc mái để theo tự nhiên. Sau đó lấy một phần tóc ở trán và tết từ đầu bên này sang đến phần bên kia đầu. Sau đó bạn buộc túm các phần tóc và gộp lại thành một cụm lệch sang một bên, dùng một sợi dây thun cột cố định lại cho bé.

Tóc ngắn tết gợn sóng

Kiểu tóc ngắn tết gợn sóng dành cho bé gái 8 tuổi được rất nhiều phụ huynh yêu thích vì tạo sự ấn tượng và giúp bé thêm phần nữ tính. Với kiểu tóc này bạn cần thực hiện như sau:

Top 7 kiểu tóc ngắn cho bé gái 8 tuổi siêu dễ thương

  • Chải tóc của bé lệch về một bên và ở phần tóc nhiều bạn sẽ tết nó lại
  • Sau đó bạn lấy 2 lọn tóc ở phía gần trán rồi lấy 1 lọn tóc khác ở phía trên đỉnh đầu đặt vào giữa 2 lọn kia. 2 lọn tóc đầu tiên bạn xếp chéo lên nhau, lọn tóc kia duỗi thẳng ra và tiếp tục như vậy với những lọn tóc bên cạnh cho đến khi các lọn tóc đang kẹp lẫn nhau vậy như hình gợn sóng. Cuối cùng bạn buộc đuôi 2 lọn tóc cuối là xong.

Tóc ngắn tết mái

Đối với các bé gái 8 tuổi có tóc ngắn thì bạn cũng có thể chọn kiểu tóc tết mái thay vì tết nguyên đầu tóc cho bé. Kiểu tóc này cũng được thực hiện khá đơn giản như sau:

  • Chải tóc bé cho thẳng mượt và rẽ ngôi giữa ra.
  • Lấy một lọn tóc ở một bên đầu gần với tai của bé cùng với một lọn sát bên cạnh tết 2 lọn xoắn vào với nhau. Cứ tiếp tục như vậy đến khi hết phần tóc mái và cố định nó bằng một sợi dây thun và cột lại ở đoạn tóc gần mang tai.

Kiểu tóc này rất phù hợp cho bé khi đi học hay đi chơi cùng với bố mẹ đấy.

Tóc ngắn xù

Tóc ngắn cột xù là một kiểu tóc khá phá cách và dành cho những bé gái 8 tuổi có tính cách cá tính, nhí nhảnh và mạnh mẽ. 

Top 7 kiểu tóc ngắn cho bé gái 8 tuổi siêu dễ thương

Với kiểu tóc này bạn chỉ cần chia tóc thành 3 phần bằng nhau và cột nó lại. Sau đó bạn lấy ngón tay chia nhỏ rồi đánh rối tóc bằng lược hoặc ngón tay. Tương tự với 2 phần tóc còn lại bạn sẽ được một kiểu tóc sang chảnh và rất cuốn hút đấy.

Bên cạnh đó mẹ có thể kết hợp thêm các phụ kiện như bím, cột tóc, nơ, bờm, … cho mái tóc ngắn của bé để làm nó thêm nổi bật và giúp bé điệu đà, nhí nhảnh hơn.

Trên đây là những kiểu tóc ngắn cho bé gái 8 tuổi thịnh hành và được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn thêm nhiều kiểu tóc mới lạ để bạn có thể tạo thêm nhiều mẫu tóc cho bé yêu của mình khi đi học, đi chơi, … Chúc các bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN