Trang chủTóc đẹp21+ Kiểu tóc nam mái ngố - Sức hút từ vẻ ngoài...

21+ Kiểu tóc nam mái ngố – Sức hút từ vẻ ngoài “Thư sinh”

Các kiểu tóc mái ngố thường được cắt tỉa gọn gàng và khiến khuôn mặt anh em thêm phần thu hút. Nhất là với những phần mái ngắn được cắt sát đỉnh đầu theo kiểu tóc của các quân nhân. Phần mái này có thể tạo được sự mạnh mẽ đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều kiểu tóc nam mái ngố rất thịnh hành mà anh em không nên bỏ qua.

Anh em hãy cùng TinPhongCach.Vn tìm hiểu ngay kiểu tóc nam dễ thương này nhé!

[alert-note]Các kiểu tóc mái ngố nam được anh em tìm kiếm nhiều bao gồm: Tóc nam mái ngố cạo 2 bên, các kiểu tóc mái ngố xéo nam, mái ngố xoăn ngắn,  tóc mái ngố Hàn Quốc nam, các kiểu tóc mái ngố dễ thương cho nam[/alert-note]

Tóc mái ngố nam phù hợp với khuôn mặt nào?

Lựa chọn các kiểu tóc mái nam ngố phù hợp với khuôn mặt
Lựa chọn các kiểu tóc mái nam ngố phù hợp với khuôn mặt

Phần mái có thể được tạo kiểu theo yêu cầu của hình dạng khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên, anh em nên ghi nhớ một vài yếu tố trước khi áp dụng kiểu tóc này. Thứ nhất, phần mái có thể khiến khuôn mặt trông ngắn hơn. Một số kiểu có thể phù hợp với khuôn mặt, trong khi số còn lại thì sẽ khó có thể khiến khuôn mặt anh em trở nên hài hoà

  • Hình dạng khuôn mặt trái tim

Phần mái sẽ che giấu hình dạng Trái tim trước trán và do đó làm cho khuôn mặt trông đẹp hơn. Anh em có thể tạo hình mái với cạnh cứng để làm cứng cằm và xương hàm.

  • Khuôn mặt thuôn dài

Hình dạng khuôn mặt dài thực sự có thể tận dụng lợi thế của tóc mái để rút ngắn chiều dài khuôn mặt.  Phần mái nên được cắt cân đối và không nên quá ngắn.

  • Hình dạng khuôn mặt trái xoan

Kiểu tóc nam mái ngố Hàn Quốc

Nên chú ý rằng, phần mái không nên quá mềm mại và quá tròn. Anh em nên tận dụng những đường cắt tỉa có góc cạnh để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt.

  • Hình dạng khuôn mặt vuông

tóc nam mái ngố cho nam giới mặt vuông

Hình dạng khuôn mặt vuông có thể phù hợp với các kiểu tóc mái ngố. Hãy thử cân bằng góc cạnh và độ dài phù hợp để giúp khuôn mặt của anh em có được sự hài hòa tuyệt vời.

Các kiểu tóc nam mái ngố đang dẫn đầu xu hướng hiện nay

Những phong cách tạo mẫu tóc, đặc biệt là phần mái thường có nhiều hình dạng và kích cỡ. Chúng có thể dài hoặc ngắn, được chải sang một bên hoặc thậm chí cắt thành hình nhọn.Trong khi đó việc nhấn mạnh các sợi riêng lẻ của phần đuôi tóc cũng là một lựa chọn khác. Với vô vàn kiểu tóc đa dạng thì tóc nam mái ngố cũng là một lựa chọn mà anh em không nên bỏ qua.

Đối với kiểu tóc mái ngố nam, phần lớn phần mái sẽ được cắt tỉa nằm trên lông mày và trông như được chải chuốt kỹ lưỡng. Tuy nhiên, cũng có tóc mái được tạo kiểu bất thường, nằm ngang với phần chân mày và được xem là tuyệt vời cho những người đàn ông muốn có một vẻ ngoài trông lộn xộn và có phần bụi bặm hơn.

Ngoài ra, phần đuôi tóc cũng có thể che một phần mắt, như anh em có thể thấy trong các kiểu tóc xù cực kỳ phổ biến hiện nay.

1. Ngắn và phần mái được sắp xếp gọn gàng

Mái ngắn và được tỉa đều để có được vẻ ngoài hoàn hảo
Mái ngắn và được tỉa đều để có được vẻ ngoài hoàn hảo

Phần mái sẽ được cắt tỉa nhẹ nhàng chỉ đến giữa trán. Hai bên tóc sẽ được phân chia và cắt ngắn hơn so với chính giữa. Kiểu tóc này sẽ giúp anh em có được một vẻ ngoài giản dị này đặc biệt phù hợp với khuôn mặt tròn.

2. Tóc nam mái ngố cắt dài và tròn

 

Tóc nam mái ngố cắt xéo

Kiểu tóc nam này với tóc mái phù hợp với những người có mái tóc mỏng có độ dài ít nhất là trung bình. Rìa tóc sẽ dài đến mắt và được tạo mẫu hình tròn. Hình dạng này là lý tưởng cho khuôn mặt góc cạnh.

3. Phần mái được tỉa nhọn

Kiểu tóc nam mái ngố xéo

Tất cả tóc trên đỉnh đầu được chải về phía trước. Với phần tóc chạm đến gần lông mày, phần tóc có phần nhọn hơn là được cắt bằng. Kiểu tóc nam mái ngố này cực kỳ phù hợp với những người đàn ông có trán cao. Về kiểu dáng, đây có lẽ là kiểu tóc nam dễ tạo hình nhất, vì bạn có thể đơn giản uốn về phía trước để tóc buông nhẹ, sau đó dùng ngón tay kéo tóc thành hình dạng mong muốn.

4. Phần mái được cắt ngắn và không đều

Tóc mái ngố được cắt ngắn với các lọn tóc không đều
Tóc mái ngố được cắt ngắn với các lọn tóc không đều

Phần tóc mái cắt ngắn, không đều có tác dụng đặc biệt với những người đàn ông có mái tóc mỏng và trán ngắn. Kiểu tóc không đối xứng này thực sự tạo nên sự khác biệt so với những kiểu tóc thông thường. Nhờ đó có thể dễ dàng để lại ấn tượng với một vẻ ngoài cực thu hút.

5. Tóc nam mái ngố với phần mái được cắt ngắn và thẳng

kiểu tóc nam mái ngố đẹp cho nam giới

 

Kiểu tóc này sẽ có phần tóc mái ngắn được cắt thẳng và dài khoảng giữa trán. Sự định hình của các đường diềm tóc này tạo thành một sự tương phản dễ chịu với các đường nét trên khuôn mặt góc cạnh.

6. Tóc cắt ngắn sát với đỉnh trán và cạo hai bên

Phần mái được cắt ngắn một cách ấn tượng
Phần mái được cắt ngắn một cách ấn tượng

 

7. Kiểu tóc nam mái ngố xoăn ngắn

8. Tóc mái ngố nam kiểu Hàn Quốc

 

Một kiểu mái ngố rất được ưa chuộng trong những ngày hè đó là phần mái được cắt ngắn. Không chỉ vậy, phần tóc hai bên cũng được undercut ngắn sát vào phần da đầu. Đây là kiểu tóc rất phù hợp với những ai đang hướng đến hình tượng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Tuỳ theo hình dáng và kích thước khuôn mặt mà anh em nên lựa chọn các kiểu tóc nam mái ngố phù hợp. Đặc biệt là điều chỉnh đồ dài và kiểu dáng sao cho chúng có thể tôn lên được những đường nét độc đáo trên khuôn mặt. Hơn hết, đừng ngần ngại thay đổi vẻ ngoài để tận dụng được hết những nét cuốn hút của bản thân.

[alert-success]XEM THÊM: Kiểu tóc đầu nấm – Kiểu tóc nam “Thơ Ấu” nay đã trở lại[/alert-success]

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN