Trang chủTóc đẹp Biến đổi vẻ ngoài hoàn hảo với mái tóc húi cua

[Chia sẻ] Biến đổi vẻ ngoài hoàn hảo với mái tóc húi cua

Mái tóc húi cua có thể là hoàn hảo cho các vận động viên và binh sĩ cần cắt tóc theo phong cách quân đội, nhưng buzz cut fade và undercut cũng hiện đại và hợp thời trang. Mẫu tóc này cũng rất được yêu thích không chỉ trên các sàn diễn mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Tóc húi cua mang đến sự tối giản và phong cách tạo hình nam tính. Nếu anh em đang tìm kiếm mái tóc húi cua đẹp nhất, ít cần chăm sóc, đơn giản và mát mẻ thì tóc húi cua có thể là diện mạo phù hợp nhất cho hè này!!

Tóc húi cua là gì?

Tóc húi cua là gì?
Tóc húi cua là gì?

Đây là kiểu tóc nam cổ điển phổ biến, không yêu cầu nhiều về độ dài của tóc trong quá trình tạo kiểu. Mặc dù độ dài cắt húi cua có thể thay đổi tùy theo sở thích cá nhân của anh em. Tuy nhiên, mái tóc này có thể phù hợp với mọi loại tóc hoặc hình dạng khuôn mặt. Giống như crew cut, kiểu tóc húi cua có thể được tạo kiểu với tóc ngắn ở hai bên và phía sau cùng với đó là tóc dài hơn ở trên.

Thường được biết đến với hình ảnh của quân đội, tóc kiểu húi cua là một phong cách không rườm rà và cực kỳ thiết thực. Và đối với những chàng trai muốn tiết kiệm tiền với một kiểu tóc cơ bản nhưng thời trang, thì đây chính là lựa chọn phù hợp.

Mặc dù kiểu cắt này hoạt động hiệu quả với hầu hết các hình dạng khuôn mặt, tuy nhiên những người có hình dáng đầu không đều hoặc kích thước tai lớn có thể muốn nghĩ về việc chọn kiểu tóc dài hơn. Độ ngắn của mái tóc húi cua cũng có nghĩa là các đặc điểm trên khuôn mặt như mũi hoặc tai sẽ được nhấn mạnh hơn bình thường.

Húi cua là một trong những kiểu tóc tối giản nhất hiện nay
Húi cua là một trong những kiểu tóc tối giản nhất hiện nay

Làm thế nào để có được một mái tóc húi cua hoàn hảo

Hầu hết các thợ cắt tóc và nhà tạo mẫu sẽ biết cách làm và tạo kiểu cắt phù hợp cho khuôn mặt của bạn. Điều quan trọng nhất cần biết khi yêu cầu cắt kiểu tóc này là anh em muốn mái tóc của mình dài bao nhiêu, vì độ dài của vết cắt là biến số chính trong mẫu tóc húi cua.

Theo quan điểm của riêng chúng tôi, thì cách tốt nhất là bạn hãy đưa ảnh về kiểu tóc mà bạn muốn cho người thợ cắt của mình, điều này giúp bạn và người thợ cắt thống nhất 1 cách nhanh nhất kiểu tóc mong muồn.

Cách tạo các mẫu tóc húi cua dành cho nam giới
Cách tạo các mẫu tóc húi cua dành cho nam giới

Anh em cũng có thể cân nhắc thêm những đường cạo cá tính trên đầu hoặc điều chỉnh độ dài ngắn giữa các khu vực tóc để có được một mái tóc ưng ý nhất.

Các kiểu tóc húi cua hàng đầu hiện nay

Tùy thuộc vào công việc, lối sống và phong cách thời trang của anh em , một số cách cắt dưới đây có thể là bước ngoặt phù hợp với phong cách húi cua.

Kiểu cắt Buzz Cut Fade

Kiểu tóc Buzz Cut Fade

Trong khi hầu hết các kiểu cắt húi cua yêu cầu cùng một độ dài của tóc xung quanh đầu, thì kiểu cắt này  yêu cầu hai bên đầu và khu vực sau gáy được cắt ngắn hơn phần còn lại. Tương tự như kiểu cắt high and tight, buzz cut fade cũng là một kiểu tóc rất phong cách và hợp thời trang do sự khác biệt về độ dài của tóc. Anh em có thể lựa chọn các đường cắt cao, trung bình hoặc thấp. Nhằm có được một vẻ ngoài sắc sảo và nam tính hơn.

Tóc húi cua Buzz Cut Undercut

Kiểu tóc Buzz Cut undercut

Kiểu tóc Buzz cut undercut có thể là một kiểu tóc đẹp và hiện đại. Phong cách sẽ bắt đầu với việc cắt tóc ngắn ở hai bên và phía sau, cắt tất cả theo một đường dài.

Phần tóc trên đỉnh đầu sẽ dài hơn, cung cấp một sự tương phản đặc biệt. Đây cũng là một trong những cách cắt đơn giản nhất mà anh em có thể thực hiện ngay tại nhà.

Kiểu cắt ngắn Short Buzz

Kiểu cắt ngắn Short Buzz
Kiểu cắt ngắn Short Buzz

Short Buzz là phong cách cắt tóc hiện đại và dễ dàng thực hiện. Nếu anh em có mái tóc dày, thô và không muốn tạo kiểu, thì kiểu tóc húi cua này sẽ là lựa chọn hoàn hảo không nên bỏ qua. Với hai bên được cắt tỉa và phần tóc ngắn trên đầu, chắc chắn sẽ giúp anh em có được một vẻ ngoài nam tính và bóng mượt.

Tóc húi cua theo phong cách quân nhân

Tóc húi cua theo phong cách quân nhân
Tóc húi cua theo phong cách quân nhân

Cách cắt này sẽ mang đến một kiểu tóc rất ngắn cho nam giới với các cạnh sắc nét và một cái nhìn siêu nam tính. Hoàn hảo cho những người đàn ông có xương gò má và xương hàm khỏe mạnh.

Đây cũng là kiểu tóc húi cua lấy cảm hứng từ quân đội và là kiểu tóc ngắn nhất có thể thực hiện trừ khi anh em muốn cạo đầu hoàn toàn.

Induction Cut

Induction Cut
Induction Cut

Induction Cut là một trong những kiểu cắt đặc biệt nhất và ngắn nhất trong tất cả. Kiểu cắt này thường sử dụng những chiếc tông đơ để tạo được đường cắt sát với da đầu. Vì đây là tùy chọn khá triệt để, anh em có thể tham khảo ý kiến từ người thơ cắt tóc của mình đấy nhé hoặc chọn cách cắt buzz dài hơn một chút trước khi chọn kiểu tóc này.

Tóc húi cua nhuộm

Kiểu tóc húi cua nhuộm của Zai đẹp Zayn Malik
Kiểu tóc húi cua nhuộm của Zai đẹp Zayn Malik

Tóc húi cua cho những anh chàng mặt tròn

Tóc húi cua cho những anh chàng mặt tròn
Tóc húi cua cho những anh chàng mặt tròn

Tóc húi cua Hàn Quốc

Tóc húi Hàn Quốc
Tài tử Goblin – Gong Yoo cũng không thể cưỡng lại vẻ đẹp của kiểu tóc này

Một mái tóc húi cua có thể là sự lựa chọn hoàn hảo để thay đổi vẻ ngoài của anh em. Đặc biệt là với những ai đang tìm kiếm một kiểu tóc tối giản, cá tính nhưng không kém phần phong cách.

Nguồn: Cauvongtinhyeu.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN