Trang chủTóc đẹpKiểu Tóc French Crop - Điểm cộng cho chất nam tính

Kiểu Tóc French Crop – Điểm cộng cho chất nam tính

Kiểu tóc French Crop là kiểu tóc tối ưu cho nam giới hiện nay. Kiểu tóc ngắn và gọn gàng này ít phải chăm sóc và lý tưởng cho bất cứ ai không thích dành nhiều thời gian để tạo kiểu tóc nhưng vẫn muốn trông bảnh bao hơn. French Crop sẽ giúp tâng bốc vẻ ngoài và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai có mái tóc mỏng. Từ kiểu tóc mái cho đến những lọn tóc xoăn và phai màu, đều là những phong cách tốt nhất cho những người đàn ông hiện đại.

Tóc French Crop ( hình 1 )

French Crop được định nghĩa như thế nào?

Kiểu tóc này rất giống với Caesar Cut. Đây là kiểu tóc với các đường cắt giảm dần hoặc undercut với phần tóc ngắn trên đỉnh. Sự khác biệt chính giữa tóc French Crop và Caesar là phiên bản French crop có phần tóc hai bên và trên đỉnh đầu dài hơn.

Độ dài này thay đổi tùy theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, phần tóc hai bên làm cho kiểu cắt này dễ tạo kiểu hơn nhiều so với Caesar. Độ dài này cũng cung cấp nhiều tùy chọn hơn khi nói đến kiểu chia hoặc để mái

Các cách cắt phổ biến theo kiểu tóc French Crop 

Kiểu tóc French Crop cổ điển

Kiểu tóc French Crop cổ điển
Kiểu tóc French Crop cổ điển

Classic French Crop thường tập trung vào phần tóc được cắt ở phía sau và hai bên để mang lại vẻ sắc sảo tinh tế. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một sự tương phản nhẹ với độ dài của tóc ở phía trên. Phần còn lại của tóc có thể được tạo kiểu theo một số cách. Nếu anh em muốn có một cái nhìn rõ ràng, hãy thử cắt sát phần tóc trên đỉnh đầu. Điều này sẽ tạo ra một vẻ ngoài nam tính và cho phép anh em vuốt tóc lên dễ dàng hơn.

Kiểu cắt French Crop ngắn

Kiểu tóc French Crop ngắn

Kiểu tóc French Crop ngắn này là lý tưởng cho bất cứ ai tìm kiếm một kiểu cắt mát mẻ và đòi hỏi tối thiểu về mặt kiểu dáng. Đây là một kiểu tóc gọn gàng và bảnh bao hoàn hảo cho bất kỳ người đàn ông chuyên nghiệp hoặc những người thường xuyên di chuyển.

Đơn giản chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ sáp tóc thoa đều khắp tóc là có thể dễ dàng tạo kiểu. Tùy thuộc vào mái tóc ngắn và dày, anh em thậm chí có thể thoát không cần tạo kiểu mỗi ngày.

 Kiểu cắt French Crop dài

Kiểu tóc French Crop dài

Giữ phần mái dài cho phép anh em có sự linh hoạt hơn với diện mạo của bản thân. Kiểu tóc này cũng cho phép anh em tạo kiểu, từ việc chải mái lệch cho đến vuốt mái qua một bên.

Sự đánh đổi duy nhất để duy trì mái tóc này có thể là anh em sẽ phải thường xuyên tìm đến thợ cắt tóc để giữ cho các phần tóc và tỷ lệ được cân bằng hoàn hảo.

Kiểu tóc French Crop Fade

Kiểu tóc French Crop Fade

Fade là một trong những cách cắt phổ biến nhất đối với nam giới vì vậy việc trộn kiểu cắt này vào sẽ mang lại cho mái tóc French Crop của anh em một sự rung cảm hiện đại hơn nhưng vẫn cổ điển. Tóc được cắt ngắn cũng có nghĩa là anh em sẽ dễ dàng hơn để tạo kiểu.

Kiểu tóc Textured French Crop với kết cấu đẹp mắt

Kiểu tóc Textured French Crop với kết cấu đẹp mắt
Kiểu tóc Textured French Crop với kết cấu đẹp mắt

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc French crop gọn gàng ẩn sau một vẻ ngoài phá cách, thì hãy giữ tóc trên đỉnh dài với độ dài trung bình. Bắt đầu từ chân tóc, áp dụng một lượng nhỏ pomade để làm cho phần tóc này rối tung. Cẩn thận không sử dụng quá nhiều pomade  để cho mái tóc được mềm mại.

Kiểu tóc Disconnected French Crop

Kiểu tóc Disconnected French Crop
Kiểu tóc Disconnected French Crop

Một kiểu tóc French crop này là một kiểu tóc với hai bên được cạo ngắn đều nhau và chỉ giữ lại phần tóc trên đỉnh đầu. Điều này không chỉ mang đến cho anh em một cái nhìn mát mẻ mà còn rất linh hoạt và hầu như không thiết kế quá nhiều kiểu dáng.

Kiểu tóc Undercut French crop

Tóc Frencha Crop undercut

Undercut là một cách tuyệt vời để thêm một số góc cạnh cho phong cách cổ điển này. Kiểu tóc này được thiết kế với tóc dài hơn ở phía trên và cạo ở phía dưới. Tóc trên đỉnh cũng nên được cắt tỉa và có một phần tóc rơi xuống trán. Điều này tạo ra một sự tương phản sắc nét và nổi bật.

[alert-note] 80 kiểu tóc undercut nam đẹp nhất – Phụ nữ nhìn là mê [/alert-note]

Undercuts rất đa năng và có thể dễ dàng đưa bạn từ một cái nhìn chuyên nghiệp đến một cái nhìn tinh nghịch hơn với một vài thay đổi kiểu dáng đơn giản. Để có một kiểu dáng đẹp, giữ cho tóc trên thẳng và vuốt về phía trước. Nếu không, hãy để tóc rơi tự do và thêm một số kết cấu đánh xù phần mái.

French crop là một trong những kiểu tóc ngắn hàng đầu hiện nay. Còn được gọi là kiểu tóc crop top, kiểu tóc French crop rất dễ dàng tạo kiểu và phù hợp với mọi khuôn mặt. Anh em hoàn toàn có thể toạ các kiểu tóc theo sở thích nhưng vẫn giữ được một vẻ ngoài cực kỳ ấn tượng và cuốn hút.

Nguồn: Cauvongtinhyeu.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN