Trang chủSức khỏeThuốc Hepbest 25mg Tenofovir alafenamide điều trị viêm gan B chính hãng

Thuốc Hepbest 25mg Tenofovir alafenamide điều trị viêm gan B chính hãng

Thuốc Hepbest 25mg chứa thành phần hoạt chất có tác dụng kháng virus viêm gan B là Tenofovir Alafenamid hàm lượng 25mg. Đây là dòng thuốc cải tiến thế hệ mới trong điều trị viêm gan B hạn chế dc tác dụng phụ trên thận và xương. Thuốc Hepbest 25mg là sản phẩm chuyển giao công nghệ từ thuốc Vemlydi 25mg của hãng Gilead cho giá thành tốt hơn phù hợp vs các nước đang phát triển. Tại Việt Nam thuốc được phân phối bởi công ty Đa Lê và công ty Phương Nghi. Liên hệ Nhà thuốc AZ – 0929620660 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm cũng như được nhiều ưu đãi về giá bán thuốc Hepbest 25mg

Thuốc Hepbest 25mg 

 • Thành phần chính: Tenofovir alafenamide 25mg
 • Công dụng: Ức chế sự phát triển và nhân lên của vi-rút HBV từ đó điều trị bệnh virút viêm gan siêu vi B mãn tính ở giai đoạn xơ gan còn bù (chưa mất chức năng gan).
 • Nhà sản xuất: Mylan – Ấn Độ
 • Số đăng ký:
 • Đóng gói: Hộp 03 vỉ x 10 viên
 • Dạng bào chế: Viên nén
 • Nhóm thuốc: Thuốc đường tiêu hóa
 • Thuốc Thay thế tương tự: Thuốc Vemlydi 25mg

Hướng dẫn sử dụng 

Liều dùng

 • Liều dùng thuốc HepBest phụ thuộc vào cân nặng, sức khỏe và độ tuổi của bệnh nhân. Liều dùng được sử dụng trên các bệnh vi-rút viêm gan và theo dõi chức năng gan theo sự chỉ định của bác sĩ. Liều khuyến cáo cho bệnh nhân nhiễm vi-rút nhưng chưa bị xơ gan được đưa đề nghị:
 • Đối với người trưởng thành và thanh thiếu niên trên 12 có cân nặng 35kg trở lên: Uống một viên, mỗi ngày một lần. Điều trị ít nhất 6-12 tháng cho đến khi có hiệu quả.
 • Thuốc Hepbest 25mg Tenofovir disoproxil fumarate điều trị viêm gan B

Cách dùng thuốc hiệu quả

 • Sử dụng thuốc bằng đường uống, nên uống sau khi ăn no
 • Nếu quên liều trong 18 tiếng thì có thể bổ sung liều nhưng nếu gần với liều tiếp theo thì không uống 2 liều cùng một lúc tránh trường hợp quá liều.

Chống chỉ định 

 • Thuốc HepBest không được sử dụng trong những trường hợp nào
 • Không sử dụng thuốc HepBest cho bệnh nhân mẫn cảm với thuốc
 • Không sử dụng thuốc HepBest cho bệnh nhân dị ứng hoạt chất hay bất kì thành phần tá dược.
 • Không khuyến cáo dùng thuốc cho bệnh nhân mắc các bệnh thân giai đoạn cuối và xơ gan mất bù.

Thông tin cập nhập thuốc Hepbest 25mg

Theo thống kê, Việt Nam có khoảng 10-20% dân số (ước tính từ 12-16 triệu người) nhiễm virus viêm gan B, trong đó có khoảng 5 triệu người trong tình trạng viêm gan mạn tính, xơ gan hoặc ung thư gan.

Hiện có khoảng 70% các bác sĩ sử dụng thành phần Tenofovir Alàfenamid hàm lượng 25mg trong phác đồ điều trị. Cụ thể đó chính là thuốc Hepbest 25mg nhập khẩu từ công ty Mylan Ấn Độ. Thuốc Hepbest 25mg được đa số các bác sĩ tin dùng vì lợi ích và hiệu quả thuốc đem lại hơn nữa thuốc cũng ít gây ra các tác dụng phụ khác cho bệnh nhân trong quá trình sử dụng thời gian dài.

Thuốc Hepbest 25mg được nhập khẩu bởi công ty Sohaco Việt Nam và được phân phối bởi công ty Phương Ngi và Công ty Đa Lê. Thuốc Hepbest 25mg hiện đang được bán tràn lan trên thị trường để kiểm soát hàng nhập khẩu công ty nhập khẩu đã đưa ra giải pháp cho bệnh nhân để có thể biết được chính xác đây có phải là hàng nhập khẩu hay không.

Ngoài 2 tem dán 2 đầu của công ty phân phối thuốc hepbest nhập khẩu phải có thêm một tem chứa mã QR để bệnh nhân có thể kiểm tra trực tiếp.

5 ưu điểm khi dùng thuốc hepbest 25mg điều trị viêm gan B

Phác đồ dùng thuốc điều trị viêm gan B là phổ biến và cũng có nhiều thuốc kháng virus khác nhau trong điều trị viêm gan B. Thuốc Hepbest 25mg là 1 trong những thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả bài viết dưới đây nhà thuốc xin đưa ra “5 lý do bạn nên sử dụng thuốc hepbest 25mg điều trị viêm gan B”

1. Thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B hiệu quả

Với khả năng ức chế men sao chép ngược của thuốc hepbest 25mg (Tenofovir Alafenamid). Tenofovir alafenamide đi vào cơ thể chủ yếu được thủy phân để tạo thành tenofovir bởi carboxylesterase 1 trong tế bào gan nguyên phát.

Tenofovir Alafenamide nội bào sau đó được phosphoryl hóa thành chất chuyển hóa có hoạt tính dược lý kháng virus là tenofovir diphosphat. Tenofovir diphosphat ức chế sự sao chép ngược của virus HBV thông qua sự kết hợp vào DNA của virus HBV bởi men sao chép ngược của HBV, dẫn đến kết thúc chuỗi DNA.

Các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng đã cho thấy rằng bệnh nhân sử dụng thuốc hepbest 25mg trong điều trị viêm gan B có tỉ lệ chuyển đổi huyết thanh cao hơn so với bệnh nhân sử dụng các thuốc khác.

Thử nghiệm cũng cho thấy rằng tỉ lệ bệnh nhân khỏi bệnh và có thể ngừng thuốc khi dùng thuốc hepbest 25mg cao hơn nhiều so với các thuốc kháng virus khác.

2. Thuốc Hepbest 25mg điều trị viêm gan B ít gây ra tác dụng phụ.

Thuốc Hepbest 25mg được sử dụng qua đường uống đạt Cmax= 0.48 giờ. Thuốc liên kết protein huyết tương đạt 80% có hiệu quả điều trị. Thuốc hepbest mylan chủ yếu chuyển hóa ở gan chỉ có 1% thải trừ qua thận nên không gây tác dụng trên thận.

Các thử nghiệm độc tính cũng đã chỉ ra rằng các ảnh hưởng trên xương của thuốc Tenofovir Alafenamid 25mg giảm 4-5 lần so với Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg.

thuoc-hepbest-25mg-tenofovir-alafenamide-dieu-tri-viem-gan-b-chinh-hang
Thuốc Hepbest 25mg không gây đột biến hoặc gây bệnh trong các xét nghiệm gây độc gen thông thường.

Các nghiên cứu độc tính trên sinh sản cho thấy thuốc hepbest mylan không gây ảnh hưởng đến các chỉ số giao phối và khả năng sinh sản. Tuy nhiên cũng nên chú ý khi việc mang thai trong thời gian đầu điều trị viêm gan B bằng thuốc Hepbest.

3. Thuốc Hepbest 25mg điều trị ở cả bệnh nhân suy gan và suy thận

Thuốc Hepbest 25mg là thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả và an toàn nên hầu như trong các trường hợp bệnh nhân suy gan, suy thận đều dùng được và không cần phải điều chỉnh liều dùng.

Thuốc Hepbest 25 cũng được sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên hoặc cân nặng dưới 35mg.

4. Thuốc Hepbest giá tốt hơn các thuốc cùng thành phần khác.

Các thuốc cùng thành phần Tenofovir Alafenamide khác như Vemlydi 25mg nhập khẩu Mỹ, Tafsafe 25mg Ấn Độ.

Thuốc Hepbest 25 là thuốc nhập khẩu từ Ấn Độ bởi công ty xuất nhập khẩu sohaco và được phân phối bởi công ty dược phẩm Đa Lê miền Bắc và Phương Nghi miền Nam.

So với thuốc Vemlydi 25mg thì thuốc hepbest mylan có giá thấp và ồn định hơn nhiều và giá gần tương đương với giá thuốc Tafsafe 25mg.

Giá thuốc hepbest 25mg tại quầy thuốc sẽ rẻ hơn khoảng 7% so với giá thuốc hepbest mylan bán tại các bệnh viện. liên hệ 0923283003 để biết chính xác giá thuốc hiện tại.

Bài viết tham khảo thêm: Pharcavir 25mg Thuốc Tafsafe 25mg Thuốc Hepbest 25 mg Thuốc Hepariv Thuốc Tenifo

5. Thuốc Hepbest 25mg dễ mua dễ sử dụng.

Thuốc Hepbest 25mg được phân phối phổ biến tại các nhà thuốc bệnh viện và nhà thuốc lớn tại các thành phố lớn.

Thuốc Hepbest chứa hoạt chất Tenofovir Alafenamide hàm lượng hoạt chất là 25mg viên nén nhỏ. Thuốc được sử dụng qua đường uống trực tiếp nên dễ sử dụng so với thuốc cùng nguồn gốc Tenofovir Disoproxil Fumarate 300mg

Nhằm phục vụ nhu cầu mua thuốc ở các tỉnh lẻ cho các bệnh nhân Nhà thuốc AZ0929.620.660 đã mở rộng mạng lưới vận chuyển tới các tỉnh thành trên khắp cả nước, việc của bạn là chỉ cần để lại cho chúng tôi số điện thoại hoặc chụp lại đơn hàng, ngay lập tức hàng sẽ được gửi đến nhà bạn. Hiện nay, chúng tôi đang có chính sách vận chuyển toàn quốc, khách hàng khi nhận hàng có thể kiểm tra chất lượng rồi mới thanh toán cho bên vận chuyển.

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến ngày càng phức tạp nhiều bệnh nhân không thể ra ngoài cũng như đến bệnh viện để mua thuốc. Hiểu được những khó khăn đó, chúng tôi đã phát triển hệ thống vận chuyển thuốc đến tận cửa cho quý bệnh nhân, chỉ cần bệnh nhân chụp lại đơn thuốc và gửi cho chúng tôi bạn sẽ được giao hàng đến đúng địa chỉ mà bạn mong muốn trong thời gian sớm nhất có thể để phục vụ nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng.

Bạn có thể mua thuốc Hepbest 25mg chính hãng tại các cơ sở nhà thuốc AZ trên toàn quốc cũng như trên trang web online của nhà thuốc.

*Cơ sở Hà Nội:

 • Cơ sở 1: Trung tâm Phân phối thuốc, số 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 7 ngõ 58 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội địa chỉ
 • Cơ sở 3: Chung cư Ecogreen City, Số 286 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội địa chỉ tại đây

*Cơ sở Hòa Bình

 • Cơ sở 1: Số 201 Phùng Hưng, P Hữu Nghị, Tp Hòa Bình (Gần chợ Tân Thành) Cơ sở 2: Ngã Ba Xưa, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình (Hiệu thuốc Lê Thị Hải) 
 • Cơ sở 3: Phố Lốc Mới, TT Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình (Cổng Bệnh viện huyện Lạc Sơn)

* Nếu bệnh nhân tìm và muốn mua các loại thuốc kê đơn, thuốc đặc trị khó tìm hoặc khi địa chỉ nhà ở xa các bệnh viện trên và cần mua thuốc. Chúng tôi có dịch vụ cung cấp đủ các loại thuốc quý khách cần, quý khách cần mua thuốc phải có đơn thuốc của bác sỹ. Nhà thuốc AZ xin hướng dẫn cách mua thuốc theo đơn tại Bệnh Viện: 

Nhà thuốc AZ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đọc và quan tâm đến bài viết này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN