Trang chủTổng hợpNốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang phú...

Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang phú quý?

Trong tướng học, nốt ruồi đóng vai trò khá quan trọng trong việc xem vận mệnh, tài lộc của ai đó. Người ta thường dựa vào vị trí của nối ruồi để xem tướng và dự báo tương lai. Bài viết dưới đây sẽ đề cập một vấn đề khá thú vị trong tướng học. Đó là nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu. Hãy cùng đón xem nhé!

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có màu đen, nâu, đỏ, hồng (hay còn gọi là nốt ruồi son) xuất hiện trên cơ thể người và có thể thay đổi theo thời gian. Theo nhân tướng học, vị trí của từng nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng của nó. Có những nốt ruồi mang lại tài vận, may mắn nhưng cũng có những vị trí xấu khiến chủ nhân luôn gặp xui xẻo, buồn đau cả cuộc đời. Vậy nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang phú quý? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu – Nối ruồi ở lưng

nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lưng dự sẽ có một tiền đồ rộng mở, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bé thì được cha mẹ bao bọc, lớn thì có quý nhân “chống lưng” phù trợ, già thì con đàn cháu đống, hạnh phúc viên mãn cả cuộc đời.

Nốt ruồi mọc ở ngực

Ngực là bộ phận rất nhạy cảm của phụ nữ. Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc ở ngực của phụ nữ báo hiệu một đường tình duyên suôn sẻ. Người này sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, sớm sinh quý tử, chồng chiều con ngoan, gia đình bình an, mạnh khỏe. Và sẽ còn may mắn hơn nữa nếu đây là nốt ruồi son và mọc ở chính giữa ngực.

Nốt ruồi ở bụng

nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Trong bài viết nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang phú quý này tôi sẽ nhấn mạnh vận khí của người có nốt ruồi ở bụng. Bụng là cơ quan trung tâm của cơ thể người. Trong ca dao tục ngữ, cứ nói đến bụng là nói đến cái ăn. Thật vậy, nốt ruồi ở bụng biểu hiện cho sự no đủ. No đủ ở đây mang cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Người này cả đời không phải lo đói, lo nghèo, gia đình sau này còn được hưởng nhiều lộc lá, viên mãn, trọn vẹn. Đặc biệt, nếu nốt ruồi đó mọc gần rốn thì lộc tới càng nhiều.

Nốt ruồi ở trước cổ phía bên phải

nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Nữ nhân có nốt ruồi trước cổ bên phải là người có cuộc sống thoải máimãi, vô ưu vô lo, hết tiền lại có người cho. Họ không hưởng phúc của tổ tiên để lại thì cũng được hưởng lộc của gia đình nhà chồng, cả đời may mắn, vui vẻ

Nốt ruồi ở nách

Nghe tưởng chừng như không có gì đặc biệt nhưng những nốt ruồi ở nách tượng trưng cho sự phú quý. Nó sẽ mang đến nhiều tài vận cho chủ nhân. Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường được sinh ra trong gia đình giàu sang, ít khi phải lo lắng đến chuyện tiền nong. Ngoài ra, họ còn là người có số đào hoa, được nhiều chàng trai theo đuổi, yêu chiều.

Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu – Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Đây là một ví trí khá hiếm gặp và khó nhìn thấy. Nhưng vì nó nằm ở đỉnh đầu nên tượng trưng cho quyền lực tối cao. Theo nhân tướng học, người phụ nữ có nốt ruồi ở đỉnh đầu là những người giỏi giang, khéo ăn nói, thông minh, tháo vát. Hơn nữa, họ có tướng lãnh đạo và thường ở vị trí cao trong xã hội, được người đời nể phục, trọng vọng. Họ thường cố gắng và nỗ lực hơn người nên dễ dàng đạt tới đỉnh cao sự nghiệp. u cũng phải thôi vì chẳng vinh quang nào trải bước trên hoa hồng.

Nốt ruồi ở cằm

nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Theo nhân tướng học, cằm là bộ phận biểu hiện cho hậu vận của mỗi con người. Trên khuôn mặt nữ nhân mà xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này, nó báo hiệu một cuộc sống sau này sẽ ấm cúng, an nhiên, hạnh phúc. Tuy nhiên, đó phải là là nốt ruồi không quá to, không mọc lông và da dẻ người phụ nữ phải mịn màng

Nốt ruồi ở chính giữa mu bàn chân

Đây được coi là nốt ruồi đại phú quý. Ngoài việc mang lại may mắn, tài lộc, người phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn chân thường được ngao du thiên hạ, đi đây đó để mở mang tầm mắt và khám phá thế giới, cuộc sống có nhiều trải nghiệm thú vị.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu

Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường là người thông minh và giỏi việc quản lý tài chính. Họ là người đảm đang, khéo vun vén cho gia đình. Người đàn ông nào có được cô vợ như này thì có thể yên tâm đánh Đông dẹp Bắc. Cũng chính vì khả năng quản lý tài chính một cách khôn ngoan mà ngay từ trung vận họ đã đạt được những thành công nhất định, tự làm đại gia của chính mình. Tuy nhiên cần lưu ý vì họ là những người có tính chiếm hữu khá cao.

Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu – Nốt ruồi ở tai

Nữ nhân có dái tai đã đầy đặn cộng thêm nốt ruồi ở vị trí này không chỉ là thường là người có phúc khí lớn, hay gặp may mắn mà sự nghiệp vượng phát, cả đời hưởng vinh hoa phú quý. Họ là người sống có tâm, có tình lại giỏi làm ăn, buôn một lãi mười, tiền tiêu ba đời không vơi.

Nốt ruồi theo ta từ nhỏ, nó có thể tồn tại trong cả cuộc đời nhưng cũng có thể thay đổi hoặc mờ đi, nhỏ lại theo thời gian. Nốt ruồi của phụ nữ mọc ở đâu thì giàu sang phú quý lại là một điều khá thú vị và hy vọng bài viết trên đã mang lại cho các bạn những cách lý giải thú vị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN