Trang chủTóc đẹpNhững kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ mà bạn...

Những kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ mà bạn không nên bỏ qua

Kiểu tóc phù hợp sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt bạn, giúp khuôn mặt trở nên cân đối và thu hút hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ, giúp các nàng tự tin hơn khi đứng trước mọi người.

Tóc ngắn uốn cụp dành cho những nàng mặt dài và nhỏ, má hópkiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ

Đây là kiểu tóc được rất nhiều chị em ưa chuộng trong những năm gần đây. Đặc biệt, kiểu tóc này rất phù hợp với các nàng mặt dài và nhỏ, má hóp. Tóc ngắn uốn cụp rất đa dạng, có thể là tóc bob uốn cụp, tóc uốn cụp truyền thống hoặc tóc uốn cụp dập xù… sẽ giúp gương mặt của các nàng trở nên cân đối, hài hòa hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, nếu các nàng đang sở hữu gương mặt dài và nhỏ, trán cao, má hóp thì có thể lựa chọn kiểu tóc này kết hợp với mái thưa hoặc mái xéo cùng màu tóc phù hợp để bản thân trở nên trẻ trung và tự tin hơn.

Tóc ngắn uốn gợn sóng dành cho nàng mặt dài và nhỏ

Kiểu tóc thứ hai mà các nàng mặt dài và nhỏ nên lựa chọn cho mình đó là tóc ngắn uốn gợn sóng. Kiểu tóc này sẽ giúp che đi khuyết điểm trên gương mặt bạn đồng thời tạo nên sự trẻ trung, cá tính cho người sở hữu.

Đặc biệt, mái tóc này còn có độ bồng bềnh rất tốt, rất phù hợp với những bạn tóc mỏng, lưa thưa, giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn rất nhiều.

Mái tóc ngắn uốn xoăn lọn dành cho các nàng mặt dài và nhỏkiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ

Với kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn này, khuôn mặt dài và nhỏ của các nàng sẽ trở nên thanh tú và sang trọng hơn rất nhiều.  Bạn cũng có thể biến tấu kiểu tóc này với uốn xoăn lọn to, uốn xoăn lọn nhỏ hoặc uốn sóng ngắn hoặc dài tùy ý để tạo nên sự độc đáo riêng cho bản thân mình đồng thời giúp che đi sự không hài hòa trên gương mặt bạn.

Kiểu tóc bob xoăn cả đầu

Với những bạn sở hữu gương mặt dài, nhỏ với gò má cao thì lựa chọn phù hợp nhất dành cho các bạn đó là tóc bob xoăn cả đầu. Mái tóc này vô cùng lý tưởng, giúp bạn có thể che đi những khuyết điểm vốn có trên khuôn mặt mình. 

Với kiểu tóc này, bạn cũng có thể lựa chọn kiểu uốn xoăn lọn to, uốn xoăn nhẹ hoặc uốn xoăn sóng nước sao cho phù hợp nhất. Đi với kiểu tóc này, bạn nên lựa chọn những gam màu tóc sáng theo phong cách Hàn Quốc để giúp gương mặt bạn trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn.

Kiểu tóc tém cá tính dành cho các cô nàng mặt dài và nhỏ

Những cô nàng sở hữu mái tóc tém thường rất cá tính, hiện đại. Đặc biệt, đây cũng là kiểu tóc phù hợp với các nàng có khuôn mặt dài và nhỏ, giúp bạn trở nên đặc biệt hơn trước người đối diện.

Kiểu tóc tém này có thể tùy biến với độ dài ngắn khác nhau tùy vào sở thích của bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn cho mình tông màu nhuộm phù hợp để gương mặt trở nên sáng hơn, tươi trẻ và năng động hơn.

Kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ: tóc ngắn tomboykiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ

Với tóc ngắn tomboy, bạn sẽ trở nên thu hút lạ thường trước mọi người xung quanh. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên cá tính và đặc biệt hơn. Ngoài tóc ngắn tomboy thông thường, bạn cũng có thể lựa chọn tóc ngắn tomboy uốn xoăn nhẹ để tăng tính nổi loạn, thể hiện rõ hơn cá tính của mình.

Với kiểu tóc hiện đại, cá tính này, bạn cũng nên chọn các loại màu nhuộm thời trang để trở nên trẻ trung và phong cách hơn nhé.

Tóc ngắn uốn sóng nước nhẹ dành cho nàng mặt nhỏ và dài

Kiểu tóc ngắn uốn sóng nước nhẹ nhàng sẽ rất dễ thương, giúp các nàng mặt nhỏ và dài tăng thêm sự nữ tính và quyến rũ của mình. Với kiểu tóc này, bạn có thể lựa chọn uốn sóng nước ngắn hoặc dài tùy theo sở thích và độ tuổi bản thân.

Tuy nhiên, với mái tóc này, bạn hãy chăm sóc chúng hàng ngày để mái tóc luôn bồng bềnh ấn tượng nhé.

Tóc ngắn ngang cằm cho cô nàng mặt nhỏ, dàikiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ

Tóc ngắn ngang cằm được uốn cụp hoặc làm xoăn sóng nước là lựa chọn tuyệt vời mà các nàng mặt dài và nhỏ không nên bỏ qua. Với kiểu tóc này, các nàng có thể biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau từ uốn phồng, tóc xoăn đánh rối đến uốn cụp, xoăn sóng nước,… để trở nên quyến rũ, trẻ trung và hấp dẫn hơn nhé.

Tên đây là những kiểu tóc dành cho khuôn mặt dài và nhỏ mà các nàng nên thử. Với những kiểu tóc này, các nàng sẽ thể hiện được cá tính của mình cũng như có thể che đi khuyết điểm chưa cân đối trên khuôn mặt, giúp gương mặt của nàng trở nên phù hợp hơn. Bên cạnh đó, một màu nhuộm phù hợp với kiểu tóc, với làn da, cá tính và tuổi tác của bạn cũng sẽ giúp gương mặt bạn trở nên bừng sáng hơn rất nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN