Trang chủNgười nổi tiếngNhã Uyên – Chuyên gia sáng tạo nội dung chuyên trang Đánh...

Nhã Uyên – Chuyên gia sáng tạo nội dung chuyên trang Đánh Giá Tốt

Niềm đam mê viết lách, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt thông qua những bài viết đã thôi thúc Nhã Uyên – cử nhân Công nghệ thông tin thay đổi và tự khám phá ra vùng đất mới của cuộc đời mình.

Những bật mí thú vị về Nhã Uyên

Lê Bùi Nhã Uyên, cử nhân Công nghệ thông tin sinh năm 1997 tại Tuyên Quang đã có những bước đi mới mang tính đột phá khiến nhiều người ngỡ ngàng, nhưng cuối cùng, cô đã chứng minh được sự đúng đắn của chính mình. Từ bỏ công việc viết code với mức thu nhập ổn định, Nhã Uyên đã tìm đến niềm đam mê của mình thông qua những câu chuyện truyền cảm hứng đầy thú vị.

Top 101 ảnh chụp từ phía sau lưng con gái tóc dài đẹp nhất

Từ bỏ công việc viết code, Nhã Uyên đã quyết định tìm kiếm định hướng mới

Sau khi nghỉ việc, Nhã Uyên đã không ngần ngại đi đến các vùng đất mới để khám phá, mở rộng tầm nhìn ra cuộc sống xung quanh. Đây có lẽ là hành trình mà một nhân viên văn phòng trước đây chưa từng được nếm trải và cảm nhận. Việc đi du lịch với Nhã Uyên cũng không phải là câu chuyện để khoe khoang mà là phương pháp mới giúp cô nàng tìm thấy những cảm xúc, những rung động chân thật nhất của chính mình.

Nhã Uyên ghi lại phong cảnh Việt Nam qua những bức ảnh đơn giản nhưng bố cục vô cùng ấn tượng. Thay đổi qua từng nơi, tiếp xúc với từng con người, Nhã Uyên đều ghi chép lại. Với cô, mỗi khoảnh khắc đều quý giá và phải rất lâu rồi cô mới tìm thấy được niềm vui, sự lạc quan như vậy.

Viết lách là gì? Cách viết lách cho người mới bắt đầu

Nhã Uyên mong muốn được chia sẻ với mọi người thông qua những bài viết

Trên trang facebook cá nhân, Nhã Uyên thường xuyên đăng tải những bài viết về chuyến đi xuyên Việt. Bài viết để lại ấn tượng với người đọc bằng những câu văn nhẹ nhàng, chân thật, mang đậm hơi thở cuộc sống, qua đó người đọc có thể đúc rút ra những triết lý nhân sinh sâu sắc để thay đổi bản thân theo hướng tích cực.

Dám thay đổi không bao giờ là quá muộn

“Có thể nói hành trình trở thành chuyên gia review của Đánh Gía Tốt là một trong những bước ngoặt làm thay đổi cuộc đời mình. Khoảng thời gian này, mình đã có thời gian để suy ngẫm, nhìn nhận cuộc sống, mình mong muốn được chia sẻ cho độc giả về kinh nghiệm sống, mẹo vặt đơn giản hàng ngày, cách chọn sản phẩm chất lượng,… Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng nếu bạn muốn bài viết thực sự chân thực và khách quan thì bạn phải trải nghiệm mới có thể viết được”, Nhã Uyên nói.

Không phải tài năng, rèn luyện mới là con đường mà người viết cần đi - Sách hay

Trở thành chuyên gia Đánh Giá Tốt giúp Nhã Uyên cởi mở, chia sẻ hơn với mọi người

Với những người trẻ, ngày đêm vùi đầu vào code như một kỹ sư thực thụ thì có lẽ sẽ không quá thích blog này. Thế nhưng, đến một lúc cần sự lắng đọng, chiêm nghiệm về cuộc sống, những thú vị mà mọi người chưa được trải nghiệm thì Đánh Gía Tốt chính là blog mà mọi người nên ghé thăm thường xuyên. Những bài viết của Nhã Uyên về sống tích cực, về hạnh phúc sẽ giúp độc giả suy nghĩ nhiều hơn về lối sống, về tư duy của chính mình.

Đó là lý do vì sao Nhã Uyên quyết định nghỉ việc ngay khi xác định được định hướng mới của bản thân. Việc viết lách cũng là cách hiệu quả để kết nối với mọi người xung quanh, tìm được sự đồng điệu và chữa lành những tâm hồn đang mất phương hướng trong cuộc sống. Cô nàng đã chủ động đi tìm cho bản thân cơ hội mới, chăm chỉ ghi chép những cảm xúc bất chợt của bản thân mà gói ghém chúng tại thành những câu chuyện truyền cảm hứng vô cùng thú vị.

Top 6 công việc cho người hướng nội nên chọn hiện nay

Nhã Uyên – Chuyên gia review trên trang Đánh Giá Tốt

Những bài viết chia sẻ mẹo vặt, kinh nghiệm sống trên chuyên trang Đánh Giá Tốt của Nhã Uyên nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của độc giả. Thông tin trong các bài viết sẽ giúp người đọc biết cách chăm sóc bản thân, tích lũy kinh nghiệm mua sắm, du lịch tự túc,…

Chuyên trang Đánh Giá Tốt có đầy đủ các chuyên mục về lĩnh vực trong đời sống từ du lịch, sức khoẻ, làm đẹp,… để độc giả kịp thời cập nhật tin tức. Đội ngũ tác giả của Đánh Gía Tốt cũng thỏa sức viết lách, chia sẻ bản thân và nỗ lực để làm mới mình mỗi ngày để mang lại nhiều bài viết hấp dẫn, sáng tạo cho người đọc.

Có thể nói, bén duyên với chuyên trang Giá Tốt là một trong những điều tuyệt vời nhất với Nhã Uyên, nơi đây đã giúp cô nuôi dưỡng, phát triển niềm đam mê viết lách và được chia sẻ với độc giả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN