Trang chủThời TrangMặt vuông có nên để mái bằng không và những kiểu tóc...

Mặt vuông có nên để mái bằng không và những kiểu tóc mái cho nàng mặt vuông

Các nàng mặt vuông thường có trán cao, hàm có phần hơi bạnh và cằm ngắn là giảm đi nét thanh thoát trên khuôn mặt. Điều này khiến chị em phụ nữ phải “than trời” khi không biết nên lựa chọn kiểu tóc mái nào cho gương mặt mình. Liệu mặt vuông có nên để mái bằng không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây và tham khảo những kiểu tóc mái cực kỳ hợp với các nàng mặt vuông dưới đây nhé.

Những kiểu tóc mái mà các nàng mặt vuông nên thử

Việc lựa chọn đúng kiểu tóc mái sẽ giúp các nàng mặt vuông có thể che đi khuyết điểm trên gương mặt mình, giúp khuôn mặt vuông trở nên nhẹ nhàng và hoàn hảo hơn.

Các nàng mặt vuông hợp với mái thưaMặt vuông có nên để mái bằng

Mái thưa hay còn gọi là mái Bardot. Kiểu mái này có đặc điểm là mỏng manh như chiếc rèm cửa nên đôi khi cũng được gói là “tóc mái rèm”. Kiểu mái này sẽ giúp che đi phần xương gò má có phần hơi bành và cao thường thấy ở các nàng mặt vuông.

Với kiểu mái này, các nàng mặt vuông có thể thoải mái lựa chọn nhiều kiểu tóc khác nhau cho mình từ tóc bob ngắn, tóc lob đến tóc ngang vai hay tóc dài,… Tuy nhiên có một lưu ý cho các nàng mặt vuông chọn kiểu mái thưa này đó là chỉ nên để độ dài tóc đến chạm mắt, không nên để dài quá khiến mặt bạn vừa ngắn vừa bị tối.

Các nàng mặt vuông nên để tóc mái ngang đánh rối

Thêm một kiểu tóc mái hợp với các nàng mặt vuông đó là mái ngang đánh rối tự nhiên. Mái tóc này có đặc điểm là mái ngang dày, chạm lông mày và có độ rối phồng nhẹ vô cùng quyến rũ, có thể đánh lừa ánh mắt của bao người đối diện.

Do vậy, nếu các nàng mặt vuông vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình kiểu tóc mái nào thì hãy thử ngay kiểu mái ngang đánh rối tự nhiên này nhé.

Tóc mái bằng mỏng hợp với các nàng mặt vuôngMặt vuông có nên để mái bằng

Nếu các bạn thắc mắc là mặt vuông có nên để mái bằng không thì câu trả lời là nên, tuy nhiên nên để mái bằng mỏng. Ưu điểm của kiểu mái này đó là trẻ trung, dễ thương, giúp phần trán trở nên quyến rũ hơn.

Với các nàng mặt vuông,  tóc mái bằng mỏng kết hợp với mái tóc xoăn nhẹ ngang vai chính là lựa chọn lý tưởng, giúp các nàng có thể che đi những khuyết điểm trên gương mặt của mình. Tuy nhiên, lưu ý rằng mái bằng này nên để thật mỏng bạn nhé.

Mặt vuông nên để mái xéo

Mái xéo là kiểu tóc mái tỉa so le lệch về một bên, giúp khuôn mặt của bạn bớt nặng nề hơn. Đây cũng là kiểu tóc mái hợp với các nàng mặt vuông, giúp các bạn dễ dàng che đi những khuyết điểm trên gương mặt mình, giúp gương mặt trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng và hấp dẫn hơn.

Tóc mái dài uốn phồng cho các nàng mặt vuôngMặt vuông có nên để mái bằng

Tóc mái dài uốn phồng được coi là kiểu tóc mái có thể hack tuổi. Kiểu mái này có phần mái dài và được uốn phồng nhẹ.. Với kiểu mái này, các nàng mặt vuông có thể để tóc dài thẳng hoặc tóc xoăn đều hợp, mang đến sự ngọt ngào, thanh lịch nhưng lại khá trưởng thành, chững chạc.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý rằng với tóc mái dài uốn phồng, bạn không nên rẽ ngôi hoặc ngôi hơi lệch một chút sẽ mang đến cảm giác tự nhiên và hút mắt người đối diện hơn rất nhiều nhé.

Những kiểu tóc mái không nên thử với các nàng mặt vuông

Bên cạnh những kiểu tóc mái mà các nàng mặt vuông nên lựa chọn để tạo sự thanh thoát cho gương mặt của mình như đã nói ở trên thì cũng có những kiểu mái mà các nàng không nên thử, không nên nghĩ đến, cụ thể:

Kiểu tóc mái bằng, ngắn

Những kiểu mái bằng, ngắn và rộng sẽ khiến khuôn mặt vuông trở nên vuông vức, thô kệch hơn. Do đó, các nàng mặt vuông nên loại kiểu tóc này ra khỏi bộ sưu tập của mình nhé.

Tóc mái dài và dàyMặt vuông có nên để mái bằng

Đây cũng là kiểu tóc mà các nàng mặt vuông không nên thử. Tóc mái dài và dày sẽ khiến khuôn mặt vuông trở nên nặng nề hơn, khiến nét góc cạnh phần xương hàm lộ rõ hơn.

Tóc mái tròn cho cô nàng mặt vuông

Tóc mái tròn với kiểu tóc thẳng và phẳng sẽ không thích hợp với các cô nàng mặt vuông. Kiểu tóc này cũng sẽ làm lộ phần xương quai hàm của các cô nàng này, khiến mọi người chú ý vào đó hơn.

Trên đây là những kiểu tóc mái nên và không nên lựa chọn với các cô nàng mặt vuông. Như vậy có thể thấy rằng các cô nàng mặt vuông có nên để mái bằng, tuy nhiên nên là kiểu mái bằng mỏng để có thể che đi những khuyết điểm trên gương mặt các nàng, giúp các đường nét trên mặt trở nên mềm mại và thanh thoát hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN