Trang chủMẹo vặt bỏ túiKhám phá Top 7 việc làm Bình Dương siêu HOT

Khám phá Top 7 việc làm Bình Dương siêu HOT

kham-pha-top-7-viec-lam-binh-duong-sieu-hot-1

Bình Dương là một trong những địa phương đang phát triển mạnh mẽ. Do đó, xu hướng tuyển dụng việc làm Bình Dương cũng ngày một nhiều hơn. Hãy cùng khám phá Top 7 việc làm tại Bình Dương siêu hot hiện nay nhé.

Việc làm kế toán tại Bình Dương

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi hình thành, kinh doanh đều sẽ cần vị trí kế toán để có thể đảm bảo được những hoạt động tài chính tại doanh nghiệp. Đối với một địa phương có nhiều doanh nghiệp như Bình Dương, kế toán là một việc làm siêu HOT và được tuyển dụng khá nhiều tại đây.

Kế toán sẽ là một trong những vị trí nắm giữ, kiểm soát toàn bộ sổ sách, số liệu kinh tế, tài chính của doanh nghiệp. Họ cũng sẽ là người thực hiện chịu trách nhiệm lập các báo cáo tài chính, các vấn đề liên quan đến thuế. Mức thu nhập của vị trí này trung bình từ 6 triệu đồng/tháng.

kham-pha-top-7-viec-lam-binh-duong-sieu-hot-2

Kế toán là việc làm Bình Dương phổ biến hiện nay

Nhóm việc làm công nhân

Công nhân sản xuất là một trong những việc làm Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Bình Dương. Bởi, đây là một địa phương tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất, các khu công nghiệp. Một số vị trí công nhân sản xuất thường được tuyển dụng như sau:

 • Công nhân ngành thực phẩm, sản xuất nước giải khát.
 • Công nhân sản xuất ngành cơ khí, kỹ thuật viên cơ khí.
 • Công nhân, nhân viên xây dựng.
 • Công nhân sản xuất ngành may mặc,…

Tùy thuộc vào nhóm ngành sản xuất và kinh nghiệm, mức lương thực tế của những công việc này khác nhau. Trung bình, mức thu nhập của công nhân sản xuất từ 5 – 7 triệu đồng/tháng chưa bao gồm lương tăng ca, phụ cấp khác.

Việc làm biên – phiên dịch

Các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc,… tập trung tại Bình Dương rất nhiều. Do đó, một trong những việc làm Bình Dương hot khác hiện nay chính là công việc biên – phiên dịch.

Với công việc này, bạn sẽ chủ yếu hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong vấn đề biên dịch các tài liệu, kế hoạch làm việc. Họ cũng sẽ hỗ trợ cho ban lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện phiên dịch, làm việc nội bộ hoặc với đối tác nước ngoài. Mức thu nhập của vị trí này có thể xuất phát từ 8 – 10 triệu đồng/tháng.

Nhóm ngành xuất nhập khẩu

Ngành xuất nhập khẩu tại Bình Dương cũng là một trong những nhóm ngành phát triển hiện nay. Do đó, các việc làm Bình Dương tại thuộc nhóm ngành này cũng tăng rất cao. Một số vị trí thường tuyển dụng trong nhóm ngành xuất nhập khẩu có thể kể đến như:

 • Nhân viên Sales Export – nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu.
 • Purchaser – nhân viên thu mua, đây là vị trí mà rất nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng lớn.
 • Trade Officer – nhân viên thanh toán quốc tế.
 • Documentation Staff – nhân viên chứng từ.
 • Coordinator – nhân viên điều vận.

kham-pha-top-7-viec-lam-binh-duong-sieu-hot-3

Tại Bình Dương có nhiều cơ hội việc làm liên quan đến ngành xuất – nhập khẩu

Những vị trí việc làm trong ngành xuất – nhập khẩu thường sẽ có mức thu nhập khá cao. Tùy thuộc vào từng vị trí khác nhau, mức thu nhập trung bình có thể đạt được từ 10 – 12 triệu đồng/tháng, chưa tính đến các khoản tăng ca, thưởng, phúc lợi,…

Nhân viên văn phòng

Đội ngũ nhân viên văn phòng cũng là một trong những nhóm nhân sự không thể thiếu của các doanh nghiệp. Đây cũng là nhóm việc làm Bình Dương đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều hiện nay. Tùy thuộc vào từng vị trí, mức thu nhập có thể khác nhau. Ví dụ như một số vị trí phổ biến sau:

 • Nhân viên lễ tân – hành chính văn phòng.
 • Vị trí nhân viên phòng marketing, quảng cáo.
 • Nhân viên phòng vận hành, phòng điều hành.
 • Nhân viên hành chính – nhân sự.

Nhóm nhân viên bán hàng

Bên cạnh những khu công nghiệp, Bình Dương cũng là một trong những tỉnh có sự phát triển tốt. Do đó, những con đường sầm uất, nhiều cửa hàng buôn bán, các trung tâm thương mại lớn cũng xuất hiện rất nhiều tại đây. Do đó, nhân viên bán hàng cũng là một việc làm Bình Dương mà bạn có thể tham khảo.

Vị trí này không đòi hỏi quá phức tạp về kỹ năng chuyên môn, do đó, đây cũng là việc làm được tuyển dụng khá nhiều hiện nay. Mức thu nhập hiện nay của vị trí nhân viên bán hàng tại Bình Dương trung bình khoảng 5 – 8 triệu đồng/tháng và doanh số bán được.

Nhân viên kho – bãi

Các doanh nghiệp sản xuất tại Bình Dương luôn cần có những kho hàng lớn. Do đó, vị trí nhân viên kho bãi cũng là một trong những việc làm được tuyển dụng nhiều tại Bình Dương. Nhân viên kho bãi sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến quản lý, điều hành, sắp xếp hàng hóa tại kho – bãi hàng của doanh nghiệp. Mức thu nhập trung bình thường từ 8 triệu đồng/tháng trở lên.

kham-pha-top-7-viec-lam-binh-duong-sieu-hot-4

Nhân viên kho bãi tại Bình Dương đang tuyển dụng nhiều hơn

Hy vọng với những việc làm Bình Dương ở trên, bạn sẽ lựa chọn được công việc phù hợp với mong muốn của bạn. Đừng quên truy cập ngay vào TopCV để cập nhật thêm nhiều việc làm với mức thu nhập hấp dẫn hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN