Trang chủBlog Kinh tếKết cấu và ưu điểm của nhà bạt nhà lều di động

Kết cấu và ưu điểm của nhà bạt nhà lều di động

Có thể thấy rằng, nhà bạt nhà lều di động là giải pháp an toàn và hữu hiệu dành cho các cá nhân và công ty tổ chức sự kiện. Với ưu điểm sở hữu thiết kế đa dạng, phong phú cùng nhiều kích thước khác nhau đem đến sự tiện lợi cho người dùng. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm cũng như kết cấu của nhà bạt nhà lều di động nhé.

Bạt nhà lều di động

Ưu điểm của nhà bạt nhà lều di động

Bạn có thể lắp dựng, tháo dỡ nhanh, đơn giản trong thời gian ngắn. Đồng thời, không gây ảnh hưởng tới các vật dụng hay hoạt động sản xuất kinh doanh xung quanh.

Nhà bạt nhà lều di động sở hữu thiết kế thông minh, nhỏ gọn. Ngoai ra, khi không dùng đến có thể thu gọn lại tiện lợi di chuyển sang vị trí khác cũng như bảo quản dễ dàng.

Bạt nhà lều di động

Bạn có thể sử dụng lắp đặt được ở các địa hình khác nhau, không cần giải phóng mặt bằng.

Nhà bạt nhà lều di động còn có kết cấu khá vững chắc, chất liệu tốt, bền đẹp và có thể sử dụng thời gian khá dài.

Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao tùy ý, có thể thu hẹp hoặc mở rộng diện tích bằng lắp ghép.

Kết cấu của nhà bạt, nhà lều di động

Nhà bạt, nhà lều di động sẽ sử dụng ngoài trời trong trường hợp dã ngoại hay vui chơi ngoài chơi. Vậy nên kết cấu nhà bạt sẽ phụ thuộc vào yếu tố như:

Kích thước nhà bạt

Hiện nay nhà bạt nhà lều di động có 3 tiêu chí kích thước gồm chiều dài, chiều rộng, chiều cao. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nhà bạt theo yêu cầu kích thước riêng của khách hàng. Mặc dù vậy, để tiện lợi cho việc cung cấp sản phẩm nhanh chóng thì nhà bạt di động có những kích thước tiêu chuẩn sau:

  • Nhà bạt 2m x2m có diện tích 4m2
  • Nhà bạt 2m x 3m có diện tích 6m2
  • Nhà bạt 3mx3m có diện tích 9m2
  • Nhà bạt 3m x 4.5m có diện tích 13,5m2

Khung nhà bạt

Thực tế, kết cấu của khung nhà bạt nhà lều bao gồm khung kèo, cột nhà, các loại thanh giằng. Tất cả đều được gia công bằng vật liệu thép hộp hoặc thép ống tùy theo yêu cầu của khách hàng và kích thước nhà bạt. Bên cạnh đó, khung nhà bạt được sơn thường hoặc sơn tĩnh điện hoặc được gia công bằng vật liệu thép không gỉ.

Bạt nhà lều di động

Bạt mái che

Thương thì chất liệu bạt che là loại bạt 3 lớp hoặc bạt chuyên dụng được gia công ép nhiệt, hoặc may công nghiệp theo cấu trúc và kích thước khung nhà. Bên cạnh đó, màu bạt đa dạng theo nhu cầu. Hơn nữa, nhà bạt có thể có vách bạt hoặc các loại cửa, cửa sổ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Hướng dẫn cách dựng khung nhà bạt nhà lều di động

Đầu tiên, bạn dựng khung theo chiều thẳng đứng, 2 người đứng đối xứng hai bên cầm vào 2 chân cột kéo giãn ra. Tiếp theo, cầm vào 2 thanh giằng phía dưới nâng lên và bắt đầu đi lùi lại phía sau kéo ra cho khung giãn hết cỡ. Lưu ý rằng với nhà bạt nhà lều di động kích thước 3m x 4,5m thì 2 người đứng đối xứng nhau theo chiều dài của khung.

Ngay tại vị trí chân cột, dùng vai đỡ vào thanh giằng dưới , đồng thời bấm chốt vào trong cho khớp với hộp dẫn hướng. Bạn hãy thực hiện thao tác này với cả 4 chân cột, đây là chốt 4 góc của nhà bạt, chính là điểm kết nối giữa bộ thanh giằng và chân cột.

Bạt nhà lều di động

Bước tiếp theo, bạn kéo bạt phủ lên khung và trên cột mái theo chiều bạt tương ứng với chiều khung. Sau đó, kéo bạt phủ xuống từng góc của khung, ban đầu khi kéo bạt xuống góc không nên kéo sâu. Cho đến khi kéo vừa bật vào 4 góc, bạn mới kéo bạt xuống và dính với nhám góc của khung.

Sau khi đã hoàn thành bước phủ bạt lên khung đều và vuông vắn, bạn đi đến từng góc, nâng chân khung lên và lấy chân đạp nhẹ chân đế xuống cho đến khi chốt khớp vào vị trí lỗ của chân ngoài. Hãy thực hiện thao tác này với cả 4 chân.

Trên đây là bài viết chia sẻ về ưu điểm cũng như cấu trúc của nhà bạt nhà lều di động.  Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công nhà bạt nhà lều di động nhanh, chất lượng thì đừng bỏ lỡ https://hoaphatdat.com/ nhé.

 Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH XD TM Hoà Phát Đạt

Địa chỉ: Số 6 Đường số 10, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Website: https://hoaphatdat.com/

Hotline: 0963.379.379

Email: hoaphatdatgroup79@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN