Trang chủTóc đẹpNhững xu hướng kẻ vạch tóc nam hàng đầu hiện nay

Những xu hướng kẻ vạch tóc nam hàng đầu hiện nay

Nghệ thuật cắt tóc đang được nâng lên một tầm cao mới. Giờ đây, mái tóc của anh em có thể là trở thành một bức tranh điêu khắc chân dung của nghệ sĩ hoặc vận động viên yêu thích. Hoặc nếu anh em muốn một cái gì đó tinh tế hơn một chút, những thiết kế kẻ vạch tóc nam đơn giản là một kết thúc tuyệt vời cho bất kỳ kiểu tóc nào. Dưới đây là những thiết kế đường kẻ ấn tượng mà anh em không nên bỏ lỡ

Thiết kế các đường kẻ vạch tóc nam đẹp nhất

Phong cách kẻ vạch cho tóc nam

Thiết kế các đường kẻ vạch tóc nam đẹp nhất

Kẻ vạch tóc nam cho mái tóc side part

 

Có vô số cách để cắt tóc nam với những đường kẻ vạch ấn tượng. Đường kẻ có thể thẳng, góc cạnh, đơn, đôi, hình chữ V hoặc đơn giản chỉ là những đường nhấn nhá tạo thêm góc cạnh cho mái tóc.

Một yếu tố khác cũng quan trọng không kém khi thiết kế các đường kẻ tóc nam nghệ thuật là vị trí. Bất cứ nơi nào xung quanh hai bên đầu và phía sau đầu đến sát sau tai và đường viền cổ áo đều được xem là vị trí lý tưởng. Các đường thường được cắt mờ dần và chúng hoạt động hiệu quả với những mái tóc ngắn, đặc biệt là tóc sẫm màu.

Ngoài ra, có rất nhiều thiết kế đường kẻ ấn tượng tạo một combo hoàn hảo với lông mày hoặc râu.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một đường kẻ vạch phù hợp với rất nhiều kiểu tóc đa dạng. Từ các kiểu cắt thời trang cho đến kiểu pompadour hiện đại. Với độ phai hoặc Undercut, đường kẻ cũng có thể là một phần của các kiểu tóc dài hoặc trung bình.

Các mẫu kẻ vạch tóc nam ấn tượng

Tóc lính thủy đánh bộ kiểu High and tigh

Tăng cường độ nổi của mái tóc buzz cut với một đường viền nổi bật trên đỉnh đầu và tiếp tục xuyên qua lông mày đang là một trong những xu hướng hiện nay. Nếu anh em không muốn thiết kế các đường kẻ có thể nhìn thấy từ phía trước, hãy thêm một đường bất ngờ phía sau tai. Hoặc ở bất cứ vị trí nào mà anh em yêu thích.

Các vị trí gần với thái dương là nơi lý tưởng để tạo các đường kẻ. Các đường kẻ có thể được điều chỉnh với kích thước và kiểu dáng linh động. . Một thiết kế hình chữ V nhỏ tương phản với kết cấu tóc xoăn và đi ngược lại với chiều vuốt tóc cũng là một sự lựa chọn đầy ấn tượng.

Ngoài ra, anh em cũng có thể tham khảo thêm những thiết kế kẻ vạch tóc nam cá tính với những chia sẻ dưới đây:

Một đường kẻ ở thái dương kéo dài tới chân mày

Một đường kẻ ở thái dương kéo dài tới chân mày
Một đường kẻ ở thái dương kéo dài tới chân mày

Đường chéo mát mẻ này phản chiếu góc cạnh của khuôn mặt. Đặc biệt là trông cực kỳ cá tính. Anh em chỉ cần tạo một đường kẻ nhỏ ở khu vực thái dương và kéo dài tới chân mày để hoàn thiện vẻ ngoài cực kỳ thu hút.

Đường kẻ cá tính với mái tóc bồng bềnh

Đường kẻ cá tính với mái tóc bồng bềnh
Đường kẻ cá tính với mái tóc bồng bềnh

Với một mái tóc bồng bềnh và các đường tỉa hai bên giảm dần độ dài sẽ cực kỳ phù hợp với một đường kẻ nhỏ. Anh em có thể nối dài tới chân mày hoặc giữ đường kẻ ngắn sát đỉnh đầu để tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Các đường kẻ hai bên tóc

đường kẻ 2 bên đơn giản mà đẹp cho nam giới

 

Các đường kẻ hai bên tóc
Các đường kẻ hai bên tóc

 

Kẻ vạch tóc nghệ thuật
Kẻ vạch tóc nghệ thuật

Mái tóc được kẻ 2 bên 1 cách đầy nghệ thuật

Với những kiểu tóc được cạo ngắn hai bên, anh em có thể tận dụng để thiết kế một đường kẻ đầy cá tính. Các đường này có thể kéo dài mờ dần từ phía trước thái dương cho đến sau gáy. Miễn sao chúng cân bằng được với tổng thể của mái tóc.

Một mái đầu ấn tượng kết hợp với một đường kẻ đơn giản mà đẹp

Một mái đầu nhọn kết hợp với một đường kẻ ấn tượng
Một mái đầu nhọn kết hợp với một đường kẻ ấn tượng

Những mái tóc nhọn thường để lại rất nhiều ấn tượng, đặc biệt là tạo hình tóc. Phần tóc nhô lên thường thu hút nhiều sự chú ý đến phần đầu của anh em, vậy nên để tăng thêm ấn tượng, anh em có thể lựa chọn một đường vạch kẻ trên da đầu. Hình dạng của đường cạo này có thể tương tự như mũi nhọn, để tạo được sự gắn kết với kiểu tóc.

Đường cạo sát da đầu kéo dài sau gáy

Đường cạo sát da đầu kéo dài sau gáy
Đường cạo sát da đầu kéo dài sau gáy

Vòng cung này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em muốn thiết kế một đường cạo dài. Đường cạo này sẽ được mở rộng ra tới sau gáy và mở rộng dần bề ngang.

Các đường cạo đôi thú vị

Các đường cạo đôi thú vị
Các đường cạo đôi thú vị

Và cuối cùng, một xu hướng mới nóng bỏng, đó chính là thiết kế đường cạo đôi cho viền tóc. Phiên bản này kết hợp một hình dạng đường viền tóc độc đáo với hai dấu gạch chéo. Mặc dù tóc không cạo ngắn nhưng những đường cạo ở đây cũng cực kỳ nổi bật.

Việc chọn được các đường kẻ vạch tóc nam phù hợp với phong cách và kiểu tóc không quá khó với những chia sẻ trên đây của chúng tôi. Cùng với đó, anh em cần biết lựa chọn đúng đắn các đường kẻ, đặc biệt là chú ý tới kích thước cũng như vị trí trên da đầu. Nhờ đó, sẽ tạo được ấn tượng nhất định cũng như có được một vẻ ngoài ấn tượng hơn.

Nguồn: Cauvongtinhyeu.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN