Trang chủThời TrangKệ mica treo tường là gì? Các loại kệ mica treo tường...

Kệ mica treo tường là gì? Các loại kệ mica treo tường tại Mica Miền Bắc

Kệ mica treo tường là gì? Các loại kệ mica treo tường tại Mica Miền Bắc

Như chúng ta đã biết, kệ mica treo tưởng là một trong những loại kệ mica được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng tăng cao, kéo theo rất nhiều nhà cung cấp được thành lập. Ngoài ra, kệ Mica được sử dụng rộng rãi trong đời sống bởi sự tiện lợi thiết thực của nó. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và xem cách sử dụng kệ Mica trong cuộc sống hàng ngày.

ke-mica-treo-tuong-la-gi

Kệ mica treo tường là gì?

Kệ mica treo tường là loại kệ treo tường được sản xuất mica cao cấp. Bên cạnh đó, lệ được thiết kế khá kỹ lưỡng, đa dạng về kích thước, màu sắc cũng như mẫu mã. Thực tế, kệ treo tường mica được dùng với mục đích lưu trữ, chứa đựng các loại giấy tờ, tài liệu. Điều này giúp cho các tài liệu được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Hơn nữa, sản phẩm này giống như một chiếc bảng tin giúp mọi thông tin có thể truyền tải tới nhiều người một cách đơn giản và tự nhiên nhất.

Đặc biệt, việc sử dụng kệ treo tường chất liệu mica không chỉ giúp cho việc sắp xếp các loại giấy tờ, hàng hóa trở nên dễ dàng. Thậm chí, kệ còn giúp cho không gian trưng bày trở nên sang trọng, gọn gàng và bắt mắt hơn. Nhờ vậy mà các thông tin được truyền tải nhanh nhất tới nhân viên hay khách hàng.

Ứng dụng của kệ mica treo tường là gì?

Nhận thấy, kệ mica treo tường sở hữu nhiều điểm nên sản phẩm được ứng dụng một cách rộng rãi. Bên cạnh đó, sản phẩm có thiết kế đa dạng, bề mặt sáng bóng và bền bỉ với thời gian. Vì thế, các đơn vị sử dụng có thể đưa ra yêu cầu gia công riêng của đơn vị mình. Từ đó, mang đến cho đơn vị những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

ke-mica-treo-tuong-la-gi

Không những thế, kệ mica treo tường có chức năng giống như một chiếc bảng tin treo tường ở những nơi có nhiều người qua lại. Nhờ vậy mà mọi người có thể dễ dàng tiếp nhận mọi thông tin một cách tự nhiên nhất. Từ đó, góp phần nâng cao hiệu quả truyền tải thông tin tới nhân viên hay khách hnagf. Hơn nữa, còn thể hiện được sự tinh tế, chuyên nghiệp của các đơn vị sử dụng.

Thêm nữa là sản phẩm còn đa dạng về kích thước, mẫu mã và màu sắc. Nhờ vậy mà có thể lưu trữ được đa dạng các loại thông tin, như hồ sơ, tài liệu, tờ gấp, …Vì thế sản phẩm kệ mica treo tường còn được sử dụng phổ biến trong văn phòng công ty, trường học và bệnh viện,.. Điều này giúp cho việc quảng cáo, tiếp thị của đơn vị sử dụng đạt được hiệu quả cao nhất.

Các loại kệ mica treo tường phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ treo tường mica với thiết kế độc đáo. Điều này sẽ phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và mang tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Sau đây là một số mẫu kệ treo tường mica phổ biến nhất hiện nay mà bạn có thể tìm hiểu:

ke-mica-treo-tuong-la-gi

Phân loại kệ mica treo tường theo kích thước khổ giấy

Các kích thước kệ mica treo tường phổ biến được sử dụng rộng rãi là:

  • Kệ A3 treo tường: Kích thước kệ 320x420mm và kích thước giấy 297x420mm
  • Kệ A4 treo tường: Kích thước kệ 230x300mm kích thước giấy và 210x297mm
  • Kệ A5 treo tường: Kích thước kệ 165x210mm và kích thước giấy 150x210mm

Đối với số lượng giấy để khác nhau, khách hàng có thể yêu cầu gia công theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Phân loại kệ mica treo tường theo thiết kế phổ biến

Để có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người tiêu dùng, các đơn vị sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều mẫu kệ mica treo tường với sự đa dạng về thiết kế. Trong đó, mỗi thiết kế sẽ có những ưu điểm vượt trội riêng, phù hợp với mục đích sử dụng riêng. Điều này sẽ mang tới cho người dùng nhiều lựa chọn ưng ý.

  • Kệ mica treo tường 1 ngăn
  • Kệ mica treo tường 2 ngăn
  • Kệ mica treo tường 3 ngan
  • Kệ mica treo tường 4 ngăn

Khi nào cần lựa chọn kệ mica treo tường?

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, những mẫu kệ mica treo tường được sử dụng khá rộng rãi ngày nay. Vậy khi nào nên lựa chọn kệ treo tường mica? Chúng ta nghĩ ngay đến kệ mica treo tường khi:

ke-mica-treo-tuong-la-gi
  • Đơn vị bạn cần có nhu cầu lưu trữ các loại thông tin, tài liệu sẵn như tờ rơi, tài liệu,..
  • Tiếp theo là bạn muốn tiếp thị sản phẩm hay các dịch vụ của đơn vị mình tới khách hàng ở những nơi công cộng.
  • Ngoài ra, bạn muốn truyền tải thông tin cũng như thông điệp của công ty tới nhân viên cũng như khách hàng.

Kết luận

Nhìn chung, kệ mica treo tường là một trong những chiến lược quảng cáo, lưu trữ hoàn hảo mà các đơn vị kinh doanh hiện nay không nên bỏ qua. Mong rằng những thông tin về kệ mica treo tường ở trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để ứng dụng kệ mica treo tường vào mục đích phù hợp nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các thông tin và các mẫu kệ mica khác nữa tại https://micamienbac.com/san-pham/mica-a4-treo-tuong/.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN