Trang chủBlog Kinh tếTại sao Home Credit – Thương hiệu vay tiền online được người dùng...

Tại sao Home Credit – Thương hiệu vay tiền online được người dùng lựa chọn hiện nay?

Thời gian gần đây, bạn thấy mọi người rỉ tai nhau nên lựa chọn Home Credit vay tiền online an toàn nhưng chất lượng có đúng như lời đồn? Và bạn mong muốn tìm hiểu một số thông tin liên quan về thương hiệu cũng như những lợi ích mà nền tảng này mang lại và tất cả được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Home Credit

Home Credit thuộc một tập đoàn tài chính đa quốc gia có trụ sở tại Cộng Hòa Czech và hiện đã có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới và hơn 70 triệu khách hàng đến từ Ấn Độ, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Slovakia,…

Vay tiền Home Credit
Home Credit thuộc một tập đoàn tài chính đa quốc gia

Từ năm 2008, Home Credit này đã xuất hiện nhằm mang đến những sản phẩm tài chính hỗ trợ nhu cầu cho vay chi tiêu của khách hàng. Ngày 18/04/2009 thương hiệu này chính thức đi vào hoạt động và có trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh, tiếp đó, phát triển nhanh chóng mạng lưới kinh doanh thành 11 chi nhánh, văn phòng trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Home Credit mở rộng phạm vi hoạt động lên tới 7000 điểm giao dịch cùng đội ngũ hùng hậu hơn 8,500 nhân viên.

Bên cạnh đó, “home credit của ngân hàng nào?” luôn là một trong những câu hỏi được mọi người quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Trên thực tế, Home Credit đang hoạt động theo giấy phép số 90/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà Nước ký ngày 23/09/2019 ngày 23/09/2019.

Bên cạnh đó, thương hiệu này có tên pháp nhân Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Home Credit Việt Nam do Annica Maria Witschard làm Người đại diện theo pháp luật trong lĩnh lĩnh vực hoạt trung gian tiền tệ khác.

Một số lợi ích khi sử dụng các sản phẩm của Home Credit

Home Credit – Giải pháp hỗ trợ người dùng đảm bảo uy tín và được mọi người đánh giá cao bởi hội tụ nhiều đặc tính nổi bật, và một trong số đó có thể kể đến:

Vay tiền Home Credit
Home Credit mang đến nhiều lợi ích khác nhau

Home Credit hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý của các cơ quan nhà nước

Ngoài giấy phép kinh doanh được cấp năm 2009, Home Credit hiện đang hoạt động theo giấy phép số 90/GP-NHNN ngày 23/09/2019 do Ngân hàng Nhà Nước ký ngày 23/09/2019. CHính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khi giao dịch với công ty này.

Home Credit đa dạng với các đối tượng khách hàng khác nhau

Với sứ mệnh và mục tiêu phục vụ được càng nhiều đối tượng khách hàng càng tốt, công ty gần luôn tạo điều kiện cho đa số khách hàng tiếp cận các sản phẩm. Theo đó, từ những người lao động tự do, công nhân, bảo vệ, Cô bán rau đều có cơ hội nhận các khoản vay cho tiêu dùng hằng ngày tại Home Credit. Đặc biệt, trong thời điểm đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc mọi người thiếu thốn tài chính cho nhu cầu cá nhân là rất lớn. Và giờ đây, Home Credit là sự lựa chọn tối ưu của mọi người.

Vay tiền Home Credit
Home Credit hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Điều kiện vay tại Home Credit đơn giản

Home Credit đã thu hẹp nhiều điều kiện đối với khách hàng muốn vay tiền mặt và vay trả góp. Theo đó, khách hàng chỉ cần trong độ tuổi quy định, đồng thời, có giấy tờ chứng minh nhân thân hợp lệ là có thể đăng ký sử dụng sản phẩm của công ty góp phần giải quyết nhanh chóng tình trạng trước mắt.

Vay tiền Home Credit
Điều kiện vay tiền online trên thương hiệu Home Credit vô cùng đơn giản

Thương hiệu vay tiền Home Credit áp dụng lãi suất cho vay minh bạch

Thực tế lãi suất cụ thể cho từng khách hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào hạn mức, số tiền và thời gian vay. Tuy nhiên, khung lãi suất cho từng sản phẩm đều được công ty công bố cụ thể và rất thường xuyên trên website. Chính vì vậy, khách hàng có thể tham khảo trước các mức lãi suất để dự kiến lộ trình thanh toán của mình.

Home Credit áp dụng quy trình cho vay nhanh và đơn giản

Quy trình cho khách hàng vay được công khai trên website với từng loại sản phẩm. Do vậy, người dùng chỉ mất 30 phút để hoàn tất thủ tục các khoản vay kèm các loại hồ sơ cũng khá đơn giản kết hợp hai loại giấy tờ chính là chứng minh thư và sổ hộ khẩu/bằng lái xe.

Vay tiền Home Credit
Home Credit áp dụng quy trình cho vay nhanh, đơn giản

Bên cạnh thương hiệu Home Credit còn có nhiều nền tảng tài chính trực tuyến uy tín khác như: Tima, F88, FE Credit, ATM Online, Akulaku,… Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm link để có những thông tin hữu ích về sản phẩm: https://cashrobot.vn/category/nhan-xet/

Với những thông tin vừa chia sẻ về Home Credit – Thương hiệu vay tiền online được người dùng lựa chọn hiện nay, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng G, 8 và 10 Tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@homecredit.vn

Hotline: 1900 633 633 – 1900 633 999

Website: https://www.homecredit.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN