Trang chủHình xămChia sẻ các mẫu hình xăm đôi đẹp ở cổ tay

Chia sẻ các mẫu hình xăm đôi đẹp ở cổ tay

Cặp đôi yêu nhau thường thể hiện tình cảm theo nhiều cách khác nhau. Một trong số đó chính là chọn hình xăm đôi đẹp ở cổ tay. Điều này vừa mang tính nghệ thuật thể hiện cá tính, vừa đánh dấu về tình yêu bền chặt của họ. Để cập nhật các mẫu xăm tình yêu ấn tượng, bạn tham khảo thông tin chia sẻ sau. 

Ý nghĩa của hình xăm cặp đôi

Hầu hết những cặp yêu nhau thường muốn nói cho toàn thế giới biết tình yêu họ cháy bỏng như thế nào. Ví dụ như các bức ảnh âu yếm kèm caption tình cảm đăng lên mạng xã hội, đeo vòng đôi, mặc áo đôi, đi giày đôi, đeo nhẫn đôi… Tuy nhiên, việc lựa hình xăm đôi đẹp ở cổ tay là quyết định khá táo bạo.

Điều này thể hiện sự trân trọng, tình cảm sâu sắc của hai người đối với nửa kia. Xu hướng đánh dấu về quyền sở hữu này khá thú vị. Đảo bảo khi thấy hình xăm đó, hiếm có ai gan dạ để tiếp tục thả thính. Giày đôi hay áo đôi theo thời gian có thể cũ. Hoặc nhẫn đôi dễ bị rơi mất, bị mài mòn… 

Duy chỉ có hình xăm là tồn tại mãi trên cơ thể. Chỉ khi bạn muốn xóa bỏ thì chúng mới mờ hoặc biến mất. Do đó, tattoo cặp chính là cách tuyệt vời khẳng định cho cả thế giới biết một trong hai người đang yêu rất nồng cháy. Hình xăm đôi chỉ thực sự thể hiện hết ý nghĩa khi hai người ở cạnh nhau. Xuất hiện đơn lẻ hay tách rời, chúng chỉ đơn thuần giống hình tattoo nghệ thuật thường. 

hình xăm đôi đẹp ở cổ tay
Việc lựa hình xăm đôi đẹp ở cổ tay là quyết định khá táo bạo của các cặp yêu nhau

Chia sẻ các mẫu hình xăm đôi đẹp ở cổ tay

Hiện nay có không ít các mẫu hình xăm đôi đẹp cho bạn chọn ở vị trí cổ tay. Tùy theo từng sở thích, cá tính, mong muốn thể hiện mà mỗi cặp sẽ lựa cho mình mẫu mã khác nhau. Sau đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo qua để thêm ý tưởng cho mình: 

Hình xăm đôi đẹp ở cổ tay – Hình xăm cặp mini

Có thể bạn chưa biết, đối với nghệ thuật xăm thì các hình tattoo nhỏ nhắn khá được ưa chuộng. Do chúng vẫn đảm bảo được nét độc đáo, tinh tế, ấn tượng. Khi chọn hình xăm đôi loại mini thể hiện tình yêu không quá phô trương nhưng yêu thương vẫn đủ đầy. Bạn có thể lựa chọn ngày kỉ niệm, ký hiệu chung… để lưu giữ. Hoặc đơn thuần chỉ là hình biểu tượng gì đó hợp với chuyện tình cảm lứa đôi. 

hình xăm đôi đẹp ở cổ tay
Hình xăm đôi đẹp ở cổ tay – Hình xăm cặp mini

Hình xăm đôi cho bạn thân

Ngoài tình cảm nam nữ thì hình xăm đôi cũng dành cho những cặp bạn bè thân thiết, xem nhau như gia đình. Đây là cách để họ thể hiện sự đồng điệu với nhau. Khi thực hiện điều này tức là cả hai đều rất trân trọng mối quan hệ này. Hãy nhanh chóng rủ cạ cứng đi xăm hình để tình cảm bạn bè ngày một khăng khít hơn. 

Hình xăm cặp độc đáo và chất 

Các mẫu hình chất lừ, độc đáo hẳn luôn thu hút mọi người chú ý. Có rất nhiều ý tưởng khác nhau liên quan tới hình xăm này. Chúng vừa bộc lộ sự chân thành, vừa mang tới giá trị cao về nghệ thuật. Bên cạnh đó, thể hiện tình yêu cháy bỏng, khác lạ so với những người khác. Đảm bảo khi nhìn mẫu tattoo tự sáng tạo sẽ ý nghĩa, tuyệt vời hơn. 

hình xăm đôi đẹp ở cổ tay
Các mẫu hình chất lừ, độc đáo hẳn luôn thu hút mọi người chú ý

Hình xăm đôi dễ thương

Tình yêu được thể hiện dưới góc nhìn hài hước, đáng yêu chính là chất xúc tác giúp mối quan hệ tươi trẻ, thú vị hơn. Hãy lựa ra mẫu hình cả hai đều yêu thích lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình như hello kitty, doremon, mickey… hay thú cưng. Ý tưởng xăm hình chú rể, cô dâu cũng không tồi trong trường hợp này. 

Một vài lưu ý trong quá trình xăm hình cặp ở cổ tay

Trước khi thực hiện tattoo hình đôi lên vị trí cổ tay, hai người nên cân nhắc kỹ. Đặc biệt là một vài điều sau: 

  • Hình xăm được chọn cần phù hợp đối với cả hai. Đồng thời, cả hai đều thấy thích nó. Chỉ cần một người không cảm thấy thoải mái, giá trị hình tattoo lập tức mất ngay. 
  • Cân nhắc kỹ về ý nghĩa, kiểu dáng hình xăm.
  • Không nên quá liều lĩnh tattoo hình đôi lên cổ tay khi tình cảm mới chỉ chớm nở. Hai người thực sự chưa hiểu quá nhiều về đối phương dễ khiến quyết định này phải trả giá đắng. 
  • Những cặp chuẩn bị kết hôn nếu có ý định tattoo thì nên chọn các mẫu ghép cặp. Tức là tượng trưng cho việc khó tách rời nhau. 
hình xăm đôi đẹp ở cổ tay
Một vài lưu ý trong quá trình xăm hình cặp ở cổ tay

Kết luận 

Từng các yêu nhau sẽ có cho mình sự lựa chọn về hình xăm đôi đẹp ở cổ tay riêng. Dù là hình gì thì cũng nên được cả hai đồng tình. Đặc biệt, chúng cần gắn liền với sự kiện gì đó xảy ra giữa hai người. Có như vậy mới làm bật hơn giá trị của hình tattoo đã thực hiện lên cổ tay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN