Trang chủReview xeGiá thuê các loại container kho tại Tân Thanh Container

Giá thuê các loại container kho tại Tân Thanh Container

Ngày nay việc ứng dụng các loại container đã qua sử dụng vào trong đời sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng mang lại những lợi ích to lớn đối với xã hội, không chỉ giải quyết vấn đề rác thải ra môi trường mà còn dùng vào rất nhiều lĩnh vực như nhà ở, văn phòng,… Do đó Tân Thanh Container đưa ra thị trường rất nhiều dịch vụ cho thuê container kho, văn phòng,… đáp ứng yêu cầu sử dụng ngày một tăng của xã hội.

Thuê container kho Tân Thanh

Container kho là gì?

Container kho là một loại container dùng để lưu chứa các loại hàng hóa khô, không bị biến đổi bởi nhiệt độ. Chúng có thể là những chiếc thùng container kích thước từ 20 feet, 40 feet,… hoặc được thiết kế lại từ những thùng container bỏ đi thành những kho lưu trữ, bảo quản sản phẩm lớn.

Những chiếc container kho đa phần được làm từ thép, khung sườn có kết cấu chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Được sơn lớp phủ bên ngoài, chống chịu với những điều kiện môi trường từ bên ngoài.

Container kho ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống

Công năng của container kho

Thuê container kho có thể dùng vào mục đích vận chuyển các loại hàng hóa khô, không bị biến đổi bởi nhiệt độ, không bị hư hỏng, nguy hiểm. Ngoài ra nó có thể vận chuyển bất kỳ hàng hóa nào với số lượng, kích thước lớn như sách vở, quần áo, nội thất,…

Đối với những doanh nghiệp, công ty sản xuất hàng hóa lớn, họ đòi hỏi phải có những kho lưu trữ trên toàn quốc, nếu thuê mặt bằng như thông thường thì giá cả đắt đỏ. Do đó, họ cũng hay hướng đến thuê container kho để tối ưu hóa chi phí. Thông thường các loại container kho được thuê nhiều là loại 20 feet, 40 feet,…kho lắp ghép từ container.

Với những nơi có điều kiện khắc nghiệt, hoặc khi vận chuyển theo môi trường biển trong thời gian dài, để tránh tác động của môi trường lên hàng hóa, các nhà vận chuyển cũng hay thuê container kho để bảo quản và chở hàng hóa.

Tân Thanh – cung cấp đa dạng các loại container kho

Một số loại container kho tại Tân Thanh

Tân Thanh Container là đơn vị chuyên mua bán, cho thuê container kho với đa dạng mẫu mã, kích thước và giá thuê container 20 feet vô cùng hợp lý. Tại đây có các loại container kho như cho thuê container kho 10 feet, thuê container kho 20 feet, container kho 25 feet, container kho 40 feet, container kho 45 feet, container kho 48 feet và container kho lắp ghép.

Tân Thanh – chất lượng sản phẩm đảm bảo

Ưu điểm và giá thuê tại Tân Thanh

Thuê container tại Tân Thanh có rất nhiều ưu điểm

So với bỏ thời gian và chi phí ra để thuê một kho chứa thông thường thì việc thuê container kho ở Tân Thanh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đến 50%. Bên cạnh đó, so với những đơn vị cho thuê container trên thị trường hiện nay, giá cho thuê của Tân Thanh rất cạnh tranh.

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như kích thước lưu chứa hàng hóa mà khách hàng có thể tự do lựa chọn kích thước thuê container kho. Công ty cũng có rất nhiều loại container có kích thước khác nhau cho khách hàng chọn lựa.

Các sản phẩm container của Tân Thanh đều được làm ra từ những bàn tay lành nghề, máy móc thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó là sử dụng những vật liệu cao cấp, sản phẩm làm ra đạt độ vững chắc, an toàn cho người sử dụng.

Giá thuê container 20 feet tại Tân Thanh

Dựa vào yêu cầu của khách hàng mà Tân Thanh sẽ đưa ra bảng giá thuê container 20 feet như thế nào. Nếu khách hàng thuê với số lượng container khô lớn và trong thời gian dài, thì Tân Thanh sẽ đưa ra giá vô cùng ưu đãi, kèm theo những dịch vụ vô cùng hấp dẫn. Do đó, để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá cho thuê, liên hệ để được tư vấn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN