Trang chủSức khỏeĐiều trị HIV nhanh chóng - thân thiện - bảo mật

Điều trị HIV nhanh chóng – thân thiện – bảo mật

Như bạn đã biết căn bệnh thế kỷ mang tên HIV vô cùng đáng sợ và nguy hiểm khi mắc phải, chúng có thể cướp đi sinh bạn người bệnh rất nhanh. Chính vì thế mà trong thời đại có sự tiến bộ trong y học ngày càng cao sẽ đi đôi với việc nghiên cứu điều trị HIV/điều trị ARV giúp những người đang bị nhiễm virus có thể được sống tốt hơn, kéo dài thời gian sống ra. Vậy Điều trị ARV/Điều trị HIV ở đâu nhanh chóng, thân thiện và bảo mật, hãy cùng đón xem ở bài viết này nhé!

Điều trị dự phòng trước khi phơi nhiễm (Dạng PrEP)

Đây được xem là cách điều trị HIV/Điều trị ARV trước khi xảy ra quan hệ tình dục. Ở thực tế thì hẳn không phải bất kỳ khi nào các đôi nam nữ cũng dùng bao cao su trong lúc quan hệ.

dieu-tri-hiv-nhanh-chong-than-thien-bao-mat-1

Đặc biệt đối với các cặp vợ chồng đang bị lây nhiễm loại virus HIV nhưng lại mong muốn sinh con. Vì vậy người MSM cũng có mong muốn được trị liệu bằng phương pháp PrEP. Bởi hiệu quả của việc điều trị HIV qua cách PrEP sẽ cao đến 99%.

Đối với người điều trị bằng loại PrEP thì thường được uống kết hợp 2 đến 3 loại thuốc trong khoảng 7 đến 21 ngày. Trong đó số ngày để dùng loại thuốc này có thể bị đổi tùy theo sự giao hợp. Ở những người sử dụng trực tràng giao hợp sẽ sử dụng thuốc khoảng 7 đến 21 ngày. Còn các cặp đôi khi một trong hai đang bị nhiễm HIV sẽ sử dụng trong 21 ngày cho một liệu trình.

Điều trị dự phòng sau khi phơi nhiễm (PEP)

Đây được xem là một trong số những cách điều trị dự phòng ngay sau có khả năng bị lây nhiễm virus HIV. Khi dùng liệu trình này để chữa ở thời gian trước thì sẽ được ưu tiên cho những nhân viên trong y tế khi bị phơi nhiễm virus HIV. Nhưng ở thời buổi y học phát triển hiện đại thì thuốc đã có sẵn, có thể được chẩn đoán và điều trị ngay khi có nguy cơ phơi nhiễm HIV.

dieu-tri-hiv-nhanh-chong-than-thien-bao-mat-2

Điều trị ARV

ARV là một phương pháp để điều trị ở thời điểm sau khi nhiễm virus gây bệnh HIV/AIDS. Hiện nay tại các phòng khám đã cho ra mắt dịch vụ để điều trị ARV, đặc biệt là cho thanh toán bằng bảo hiểm y tế. Với việc này đã tạo điều kiện cho bệnh nhân được dễ dàng làm các thủ tục, thời gian đến khám chữa trị và được nhận thuốc đối với những người có bảo hiểm y tế.

dieu-tri-hiv-nhanh-chong-than-thien-bao-mat-3

Việc ngừng ART thường an toàn nếu như tất cả các thuốc đều ngưng cùng lúc, nhưng mức độ các thuốc chuyển hóa chậm có thể vẫn cao và do đó làm tăng nguy cơ kháng thuốc. Có thể cần phải ngừng nếu như can thiệp vào các bệnh cần được điều trị hoặc nếu độc tính của thuốc không thể chấp nhận được hay cần được đánh giá. Sau khi gián đoạn để xác định loại thuốc nào gây ra độc tính thì bác sĩ lâm sàng có thể khởi động lại đơn trị liệu vài ngày.

Khi muốn điều trị ARV bạn nên tìm nơi sẽ chủ động trong việc tiếp cận tận tình với khách hàng. Đồng thời sẽ giới thiệu chi tiết cụ thể những gói dịch vụ đang có sẵn để khách hàng biết và tiến triển một cách nhanh nhất mà không để khách phải chờ đợi.

Nên chọn nơi đâu để điều trị khi đang có nguy cơ nhiễm HIV?

G3VN là tổ chức hỗ trợ cộng đồng và vận động quyền nhằm tăng cường tiếng nói, sự hiện diện, để bảo vệ quyền được chăm sóc sức khỏe, tinh thần và phát triển sinh kế cho cộng đồng người chuyển giới. Vì thế chúng tôi muốn đưa đến cho những người đang có nguy cơ nhiễm HIV một địa chỉ uy tín và đảm bảo nhất, đó là GALANT.

dieu-tri-hiv-nhanh-chong-than-thien-bao-mat-4

Chắc hẳn khi tìm kiếm nơi điều trị ARV/điều trị HIV thì ai cũng luôn có mong muốn đó là các thông tin của mình được bảo mật. Đến với phòng khám GALANT sẽ luôn đáp ứng tất cả những yêu cầu cũng như việc khách hàng muốn thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Bên cạnh đó GALANT sẽ giúp bạn xét nghiệm HIV hoàn toàn ẩn các thông tin, được nằm trong viện bảo mật. Các thông tin về bệnh nhân sẽ được bảo mật cao căn cứ trên quy định của pháp luật và bên cạnh việc trọng ý kiến từ khách hàng đưa ra.

Phòng khám còn tư vấn hỗ trợ xét nghiệm và đưa ra các giải đáp cho những băn khoăn liên quan đến căn bệnh HIV một cách miễn phí và nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên tại GALANT được đào tạo chuyên nghiệp, được hỗ trợ điều trị bằng loại thẻ bảo hiểm y tế. Có cơ sở hạ tầng cùng những vật dụng thiết bị chữa bệnh hiện đại.

Kết luận

Tất cả các giải đáp ở trên đã giúp mọi người giải mã câu hỏi điều trị ARV/điều trị HIV là gì và điều trị ở đâu uy tín nhất hiện nay rồi đúng chứ. Hãy đến khám điều trị tại phòng khám GALANT để nhận được sự hỗ trợ và điều trị bất cứ khi nào bạn nghi ngờ bản thân có nguy cơ bị nhiễm hoặc đang nhiễm. Tại đây có nhiều phương pháp điều trị thích hợp cho từng đối tượng và đặc biệt các bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối khi chữa trị. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc ngay với G3VN để được giải đáp sớm nhất nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN