Trang chủBlog Kinh tếMột số trang web giá vàng trực tuyến và diễn đàn giá...

Một số trang web giá vàng trực tuyến và diễn đàn giá vàng tốt nhất 

Vàng đã và đang là 1 trong những kênh đầu tư hàng đầu đang được nhiều nhà đầu tư, nhà giao dịch quan tâm nhiều hiện nay. Để đầu tư vào vàng, điều quan trọng trước tiên bạn cần phải luôn nắm được xu hướng và diễn biến của giá vàng quốc tế để cập nhật giá vàng và các tin tức liên quan tới loại kim loại này. 

Hiện nay, có rất nhiều phương tiện để cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp tìm kiếm là các website liên quan đến đầu tư vàng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số trang web giá vàng trực tuyến và diễn đàn giá vàng được tin dùng nhất.

Một số trang web giá vàng và diễn đàn giá vàng

Mitrade

diễn đàn giá vàng

Mitrade được biết là một trong những trang web giá vàng online quốc tế phổ biến nhất hiện nay. Đây là trang website xuất phát từ sàn giao dịch ký quỹ của ÚC. Được biết, sàn này được quản lý bởi tổ chức tài chính lớn như  ASIC – Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc vào năm 2011, Giấy phép dịch vụ tài chính Úc (ADSL 398528); Giấy phép của cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) với Giấy phép SIB số 1612446 năm 2021. 

Gold price

diễn đàn giá vàng

Gold Price là một trong những trang web xem giá vàng online phổ biến, hỗ trợ vừa tiếng Anh và tiếng Việt. Website liên tục cập nhật giá vàng hiện tại, biểu đồ giá vàng theo các khung thời gian từ ngày đến tháng, năm… theo lựa chọn. Ngoài ra, trang này cũng có cung cấp giá bạc, bạch kim, dầu, forex cho những người chuyên về tài chính.

Nhược điểm là trên website chỉ có thể xem giá, không thể giao dịch ngay trên biểu đồ nếu bạn muốn lướt sóng từ biến động giá. 

Kitco

Trang này cung cấp giá vàng online Kitco cũng là web giá vàng thế giới trực tuyến uy tín. Trang này cung cấp các giá hiện tại, biểu đồ giá theo thời gian yêu cầu. Ngoài ra, trang cũng cung cấp thông tin liên quan đến tỷ giá vàng và các tài sản tài chính khác như kim loại, bitcoin, ngoại tệ… liên tục.

diễn đàn giá vàng

Webgia

diễn đàn giá vàng

Đây là một trong những trang web giá vàng trực tuyến thường được truy cập để xem giá vàng online là webgia. Ở đây, ngoài vàng, bạn có thể cập nhật tỷ giá ngân hàng, ngoại tệ, lãi suất, tiền ảo, xăng dầu. Riêng giá vàng, khác với các trang khác là webgia là website của Việt Nam nên có lợi điểm là cập nhật giá vàng trong nước, thích hợp cho ai có vốn lớn và đầu tư dài hạn để theo dõi. 

Nhược điểm: Website cung cấp biểu đồ giá qua đại lý là Tradingview, vì vậy giá sẽ có độ trễ nhất định. Ngoài ra, trang cũng không có công cụ hỗ trợ giao dịch mua bán vàng online cho nhà đầu tư. 

Web giá vàng SJC

diễn đàn giá vàng

Trang web giá vàng SJC này chính là website của công ty vàng bạc đá quý SJC. Trang này cập nhật giá vàng thế giới và giá vàng trong nước các loại của SJC, cụ thể giá mua/bán trên hệ thống SJC. 

Nhược điểm của trang này là giá cập nhật rất trễ, không update liên tục như các trang web giá vàng khác, dễ làm lỡ thời cơ tận dụng biến động giá kiếm lời của nhà đầu tư. Ngoài ra, trang cũng không có công cụ hỗ trợ giao dịch mua bán vàng online cho nhà đầu tư. 

Web Tygia.com

diễn đàn giá vàng

Web Ty Gia là một trong những trang web giá vàng online trong nước thường được quan tâm. Trang cập nhật giá vàng trong nước chủ yếu là giá vàng nữ trang, trang sức, vàng 9999… Ngoài ra, trang còn cung cấp giá xăng dầu, giá ngoại tệ tại hệ thống các ngân hàng Việt Nam, giá tiền ảo và lãi suất,…

Nhược điểm: Giá cập nhật chậm, không có giá vàng thế giới, không có công cụ hỗ trợ đầu tư giao dịch cho nhà đầu tư. 

Tygia

diễn đàn giá vàng

So với một số web giá vàng hôm nay online trong nước, web tygia.vn được thiết kế dễ nhìn, gọn gàng hơn. Giống các trang khác, tygia cũng cung cấp giá vàng trong nước, tỷ giá ngoại hối, giá xăng dầu, lãi suất tại các ngân hàng, giá tiền ảo…

Tuy nhiên, trang này cũng có nhược điểm là không có giá vàng thế giới, không hỗ trợ công cụ đầu tư online cho nhà đầu tư. 

Web giavangonline

Nếu bạn là người mới, giavangonline là 1 trong các trang đáng để bạn tham khảo, cung cấp giá vàng online nhanh chóng, gồm giá vàng nước ngoài, giá vàng trong nước, tin tức tài chính. Ngoài ra, trang này cũng cung cấp forum môi trường thảo luận để mọi người học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. 

Nhược điểm của trang web này đó là không giao dịch mua bán ngay trên web được. 

diễn đàn giá vàng

Macrotrends.net

diễn đàn giá vàng

 

Macrotrends là 1 trang web theo dõi giá vàng online quốc tế nổi tiếng khác. Với trang web này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử giá vàng trong khung thời gian rất dài, lên đến 10 năm. 

Trang này phù hợp với những nhà đầu tư sừng sỏ, nhằm cung cấp dữ liệu cho họ để tìm hiểu các xu hướng, thông tin kỹ thuật cho đầu tư. 

Nhược điểm là trang này không có tiếng Việt, và không cung cấp công cụ mua bán ngay trên biểu đồ. 

Kết Luận

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu để gia nhập kênh đầu tư vàng hấp dẫn, bạn nên lựa chọn các trang website, diễn đàn giá vàng online và diễn đàn giá vàng miễn phí có hỗ trợ công cụ giao dịch miễn phí toàn phần, có sự hỗ trợ của chuyên gia hàng đầu và hỗ trợ đầu tư ngay trên website như Mitrade để có thể nhanh chóng tận dụng cơ hội lướt sóng từ giá vàng. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN