Trang chủThời TrangCông Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam – cung cấp quần...

Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam – cung cấp quần áo phòng sạch chất lượng

Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in tem nhãn, cung cấp thiết bị vật tư phòng sạch uy tín, trong đó, nổi bật là quần áo phòng sạch nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía người dùng khắp cả nước và nhận về không ít những lời bình luận, đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm.

Đặc tính của quần áo phòng sạch

Hiện nay, quần áo phòng sạch được ứng dụng nhiều trong sản xuất thuộc lĩnh vực như y tế, khoa học y tế, kỹ thuật, hóa sinh, linh kiện,… trang phục này giúp người lao động đảm bảo được sự an toàn trong quá trình làm việc. Việc sử dụng quần áo phòng sạch cũng là cơ sở thúc đẩy tinh thần thực hiện việc của tập thể và tránh tình trạng người lạ xâm nhập hiệu quả. Từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động

Bên cạnh đó, môi trường làm việc có tĩnh điện dễ khiến hư hỏng thiết bị có trong phòng sạch và tác động xấu đến hệ hô hấp, thần kinh, tuần hoàn của người lao động. Do đó, mọi người cần trang bị cho mình quần áo phòng sạch chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn sức khỏe trong quá trình lao động.

Quần áo phòng sạch chất lượng cao sẽ không xảy ra hiện tượng bông xù khiến các sợi phát tán trong không khí ô nhiễm môi trường phòng sạch. Hơn nữa, sản phẩm phòng sạch mềm mại, thoải mái cho người sử dụng giúp thao tác một cách dễ dàng cũng như tăng độ chính xác và đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc.

Quần áo phòng sạch giúp người dùng làm việc dễ dàng và đem lại hiệu quả công việc cao

Tiêu chuẩn quần áo

Tiêu chuẩn của quần áo phòng sạch dựa trên:

Hiệu suất sạch

Hiệu suất sạch của quần áo phòng sạch cần đáp ứng yêu cầu tính năng lọc cao và ít tạo ra bụi. Về tiêu chí không bụi cần áp dụng phương pháp lồng giặt Helmke, theo đó, cần cho quần áo vào thùng thép không gỉ, cuộn kết hợp chà xát theo một quy trình chặt chẽ và lấy mẫu không khí trong thùng bằng máy đếm hạt bụi và tính toán mẫu theo đơn vị thời gian, số lượng các hạt được tạo ra bên trong phải là ≤500 / phút.

Tiêu chuẩn của quần áo phòng sạch dựa trên hiệu suất sạch và chống tĩnh điện

Còn bộ lọc bụi bẩn thông qua cách kẹp quần áo sạch trên một thiết bị cố định, sau đó hút không khí vuông góc với mẫu thông qua một máy bơm chân không để các hạt bụi đi qua mẫu dưới một nồng độ cùng áp suất nhất định.

Hiệu suất chống tĩnh điện

Với tiêu chí này, đặt một hiệu điện thế lên các điện cực vòng bản chất là kiểm tra điện trở diện tích của vải. Nếu trong trường hợp có điện trở thấp 1 × 105 ~ 1 × 1011 Ω và giá trị điện trở ổn định thì quần áo đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chuyên quần áo phòng sạch uy tín

Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam cung cấp quần áo phòng sạch chất lượng. Đơn vị với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ tận tình khách hàng cả trước, trong và sau quá trình lựa chọn sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, họ luôn gợi ý phương án phù hợp với các tiêu chí giá thành, nhu cầu sử dụng mà khách hàng đưa ra.

Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chuyên quần áo phòng sạch uy tín, chất lượng

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam luôn rà soát, kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm đảm bảo chất lượng mới chính thức phân phối số lượng lớn để góp phần mang đến cho khách hàng những bộ quần áo phòng sạch đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tại Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam cũng thường xuyên thiết lập cơ chế chính sách ưu đãi tri ân khách hàng thân thiết thông qua chương trình giảm giá mạnh giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Mẫu quần áo phòng sạch được người dùng đánh giá cao tại BiNa

Hội tụ những tiêu chí sáng giá nêu trên cùng với sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ để chọn ra những sản phẩm chất lượng, bắt “Trend” xu hướng thời đại, đã góp phần giúp Công Ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam chiếm vị trí quan trọng trên thị trường, luôn là điểm đến lý tưởng của người dùng mỗi khi có nhu cầu sử dụng quần áo phòng sạch.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
Hotline : 0976888111
Email: kinhdoanh.bina.com.vn@gmail.com

Website: https://bina.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN