Trang chủReview xeCác lợi ích và ưu điểm nổi bật của container văn phòng

Các lợi ích và ưu điểm nổi bật của container văn phòng

Container văn phòng hiện nay đang là xu hướng cho các mô hình văn phòng thông minh và tiện nghi, với nhiều ưu điểm cho bạn lựa chọn. Lý giải tại sao container văn phòng ngày càng được sử dụng nhiều trong thực tế và có rất nhiều lợi ích của việc sử dụng container văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các lợi ích hàng đầu của việc sử dụng container văn phòng.

1. Container văn phòng là gì?

Đây là kiểu mô hình làm việc được xây dựng bằng cách sử dụng các thùng container. Thùng container chứa đầy các thiết bị, tính năng của một văn phòng truyền thống và đặc biệt còn có cả nhà vệ sinh container. Dưới bàn tay của các nhà thiết kế, kỹ sư và kiến ​​trúc, một container vận chuyển hàng hóa đường dài kém chất lượng biến thành bất kỳ tòa nhà văn phòng hiện đại nào khác, trở thành một container văn phòng vô cùng tiện lợi và độc đáo.

Hiện nay trên thị trường có hai loại, một loại làm từ thùng hàng và một loại được lắp ráp từ vật liệu nhẹ.

container văn phòng 1

2. So sánh văn phòng truyền thống và container văn phòng

Điểm chung: Điểm chung của 2 mô hình trên là đều có đầy đủ các trang thiết bị, chức năng, kết cấu của văn phòng như điều hòa, thiết bị chiếu sáng máy tính, nhà vệ sinh, hệ thống điện, nước, điện, chiếu sáng, và các thiết bị văn phòng cơ bản.

Ngoài ra, khu vực này vẫn có đủ diện tích để làm việc, hoạt động và các sự kiện như bình thường. Tuổi thọ tương đương nhau, và cả hai đều là những nơi mang đến không gian làm việc tốt nhất và đủ để trở thành nơi làm việc lý tưởng. Sự khác biệt rất lớn giữa container văn phòng và các mô hình truyền thống. Đó chính là tính di động và các container văn phòng có thể được tháo rời và di chuyển. Thời gian thi công cũng nhanh hơn rất nhiều so với các mô hình truyền thống.

container văn phòng 2

Ngoài những tính năng giống nhau, container văn phòng còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với việc sử dụng văn phòng truyền thống. Khi thuê hoặc mua container văn phòng, bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện di chuyển nó đến vị trí mong muốn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Chi phí đầu tư thuê container văn phòng tiết kiệm hơn rất nhiều (do tận dụng khung container sẵn có), chi phí nguyên vật liệu đầu vào rẻ hơn, giá nhân công thấp hơn so với chi phí xây mới và thiết kế văn phòng truyền thống. Tuy container văn phòng được làm bằng thép nhưng trong thiết kế đã đạt được khả năng cách âm, chống rỉ sét,…

3. Container văn phòng mang đến nhiều lợi ích trong thời điểm hiện tại

Có một ý nghĩ đã ăn sâu rằng họ luôn thích một thứ gì đó cố định, đặc biệt là một ngôi nhà hoặc văn phòng phải được xây dựng theo kiểu truyền thống hoặc cho thuê trên cơ sở cơ sở hạ tầng sẵn có. Tuy nhiên, định kiến ​​này đã dần thay đổi, đặc biệt trong những năm gần đây khi container văn phòng mang lại nhiều lợi ích đáng kể:

  • Thời gian và chi phí thi công được giảm thiểu. Đây là một số tiền xây dựng khá lớn nhưng lại có thể đáp ứng được nhu cầu của văn phòng làm việc do cách xây dựng này rất tiết kiệm.
  • Thiết kế sáng tạo và không theo lối mòn. Tất nhiên, nếu không gian văn phòng truyền thống rất hạn chế và phụ thuộc vào không gian chung, thì kế hoạch sáng tạo ban đầu sẽ không thể thực hiện được.
  • Dịch vụ, bảo trì, sửa chữa và tháo gỡ rất thuận tiện. Nếu bạn muốn thay đổi địa điểm làm việc, bạn có thể di chuyển khắp nơi mà không lo gặp vấn đề gì.
  • Thân thiện với môi trường vì khi chúng không còn dùng được nữa, chúng có thể được tái chế và sử dụng cho các mục đích khác.
  • Chi phí xây dựng và nhân công của mô hình được tiết kiệm tối đa, giao thông đi lại rất thuận tiện, phục vụ cho quá trình thi công lắp đặt …

container văn phòng 3

Container văn phòng có những công dụng và ưu điểm nổi bật như vậy, việc tự xây dựng ý tưởng hoặc mua container văn phòng cũng đang là xu hướng hiện nay, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc ứng dụng.

4. Loại container văn phòng được ưa chuộng nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều container văn phòng và tùy theo quy mô của công ty mà có những diện tích không gian khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Container văn phòng 40 feet được ưa chuộng hơn cả vì nó có sức chứa khá lớn và phù hợp với nhu cầu của các công ty hiện nay.

Thường thì các loại chỉ khác nhau về kích thước của không gian, và là cách bố trí và thiết kế. Nhưng ma· phổ biến hiện nay là mẫu xe 40 feet đang hot trên thị trường. Giá container văn phòng 40ft cũng khác so với các loại khác vì chúng mang lại lợi ích lớn hơn, đắt hơn nhưng không gian đầy đủ tiện ích.

container văn phòng 4

Có rất nhiều lựa chọn, bạn có thể lên ý tưởng thiết kế và xây dựng, bạn cũng có thể chọn mua container văn phòng để có một không gian hữu ích cho văn phòng của mình. Nếu bạn chưa biết địa điểm nào bán container uy tín, giá rẻ thì có thể tham khảo Tân Thanh Container

Văn phòng container vận chuyển được làm bằng thép chắc chắn và an toàn. Vì vậy, container được chọn làm vật dụng lý tưởng để tạo hình lưu trữ thú vị từ phòng khám, văn phòng… Trên đây là tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về lợi ích của container văn phòng. Hy vọng bạn có thêm thông tin để lựa chọn container văn phòng phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN