Trang chủBlog Kinh tếBộ 2 nồi nấu phở điện dành riêng cho các quán ăn...

Bộ 2 nồi nấu phở điện dành riêng cho các quán ăn nhỏ và vừa

Ngày nay, mọi công việc đều trở nên tự động hóa để giải phóng sức lao động của con người thì sự ra đời của nồi nấu phở điện như một lẽ tất yếu để bắt nhịp với điều đó. Nếu bạn đang có ý định mở một quán kinh doanh phở quy mô nhỏ hoặc vừa thì chắc chắn bộ 2 nồi nấu phở sẽ là giải pháp tối ưu dành cho quán ăn của bạn.

Bộ 2 nồi nấu phở điện

Giới thiệu bộ 2 nồi nấu phở điện

Thông thường, để nấu phở các quán ăn sẽ cần từ 2 – 3 chiếc nồi chuyên dụng, trong đó, có 1 nồi dùng ninh xương, 1 nồi nấu nước dùng và 1 nồi để nấu nước chần bánh phở, rau, thịt,… Tuy nhiên, đối với các quán ăn có quy mô vừa và nhỏ, khi muốn tối giản hơn bạn có thể chỉ cần dùng 2 loại nồi là nồi ninh xương và nồi nấu nước dùng. 2 nồi này sẽ tạo thành bộ nồi tiện dụng, giúp bạn nấu được món phở hoàn chỉnh.

Việc sử dụng bộ 2 nồi nấu phở cho quán ăn của mình sẽ giúp bạn được nhàn hơn vì không còn phải canh lửa hay thay than. Thêm vào đó vì sử dụng năng lượng điện nên nồi nấu phở cũng rất sạch sẽ, an toàn, không thải ra khí độc hại.

Dung tích bộ 2 nồi nấu phở

Hiện nay, nồi nấu phở có thể được bán đơn lẻ, tuy nhiên nếu muốn sắm sửa bộ 2 nồi nấu phở cho quán ăn của mình thì bạn cần quan tâm đến mức dung tích phù hợp. Bởi, nồi ninh xương và nồi nấu nước dùng cần có mức dung tích thích hợp với nhau thì mới dễ sử dụng.

Sau đây sẽ là một vài mức dung tích bộ 2 nồi nấu phở tương ứng với lượng khách phục vụ khoảng dưới 100 người mà bạn có thể tham khảo.

  • Bộ 2 nồi nấu phở dung tích 20 lít và 50 lít.
  • Bộ 2 nồi nấu phở dung tích 30 lít và 60 lít.
  • Bộ 2 nồi nấu phở dung tích 30 lít và 80 lít.
  • Bộ 2 nồi nấu phở dung tích 30 lít và 100 lít.

Tùy theo lượng bán ra mỗi ngày mà khách hàng sẽ chọn bộ nồi có dung tích phù hợp.

Lựa chọn loại hệ điều khiển

Xét theo thiết kế hệ điều khiển thì sẽ có 2 lựa chọn nếu bạn muốn mua bộ 2 nồi nấu phở điện, đó là: bộ nồi nấu phở chung bệ và bộ nồi nấu phở chung tủ điều khiển.

  • Bộ nồi nấu phở chung bệ có hệ điều khiển được thiết kế khéo léo dưới chân nồi, bao gồm: công tắc thanh nhiệt tăng tốc chung của 2 nồi và núm điều chỉnh nhiệt độ (thanh nhiệt 2) riêng cho từng nồi. Thiết kế tương tự như nồi nấu phở điện liền.
  • Bộ nồi nấu phở chung tủ điều khiển sẽ bao gồm 2 nồi nấu phở điện rời được thiết kế chung 1 tủ điều khiển. Trong đó có các nút chức năng: bật/tắt thanh nhiệt tăng tốc và núm vặn công suất thanh nhiệt 2 riêng cho từng nồi.

Tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn được bộ 2 nồi nấu phở điện phù hợp.

Mua bộ 2 nồi nấu phở ở đâu?

Để mua bộ 2 nồi nấu phở, bạn có thể tìm đến các gian hàng trưng bày sản phẩm của thương hiệu hoặc các siêu thị điện máy lớn như Điện Máy NEWSUN. Đây sẽ là những địa chỉ uy tín nhất giúp bạn mua được bộ 2 nồi nấu phở chất lượng cao và được đảm bảo quyền lợi tốt nhất.

Hi vọng rằng, với những thông tin về bộ 2 nồi nấu phở điện mà bài viết đã cung cấp, bạn sẽ chọn mua cho mình được bộ 2 nồi nấu phở chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài nồi nấu phở, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy hút chân không công nghiệp, máy thái thịt, lò nướng Salamander,… để hỗ trợ công việc kinh doanh ngày càng phát triển hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN