Trang chủSức khỏeBảo hiểm sức khỏe là gì? Tại sao nên mua bảo hiểm...

Bảo hiểm sức khỏe là gì? Tại sao nên mua bảo hiểm tại F88?

Có lẽ việc mua bảo hiểm sức khỏe dường như đã là một điều rất cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Những bảo hiểm này sẽ đóng vai trò san sẻ những gánh nặng thiết thực nếu chẳng may gặp những rủi ro bất trắc. Vậy chúng ta nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng với F88 tìm hiểu bài viết sau đây.

Khái quát về bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là một bảo hiểm được sử dụng dành riêng cho những trường hợp liên quan đến sức khỏe như chấn thương, tai nạn, … Và cụ thể hơn, bảo hiểm sức khỏe sẽ có đặc điểm cũng như khái niệm như sau:

Khái niệm về bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe là bảo hiểm mà khi đó các doanh nghiệp sẽ tiến hành trả tiền bảo hiểm theo thỏa thuận hợp đồng. Khi khách hàng gặp những vấn đề như: tai nạn, thương tật, bệnh tật, đau ốm, … Hầu hết những kiểu bảo hiểm này có thể được coi như là chỗ dựa tài chính vững chắc của bản thân cũng như gia đình nếu chẳng may gặp những vấn đề không may.

bao-hiem-suc-khoe-1

Sự tham gia của khách hàng đối với những loại bảo hiểm này hoàn toàn tự nguyện và không có sự ép buộc. Mặc khác, những gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đều đưa ra nhiều quyền lợi thiết yếu cho khách hàng. Một trong những bảo hiểm mà nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất là bảo hiểm tai nạn.

Đặc điểm của loại bảo hiểm này

Những kiểu bảo hiểm này sẽ có thời hạn theo hợp đồng khoảng 01 năm. Và người mua sẽ phải đóng phí một lần duy nhất để được hưởng những quyền lợi mà bảo hiểm cung cấp. Trường hợp nếu khách hàng muốn tiếp tục sử dụng những ưu đãi, quyền lợi đó thì khách hàng cần nên tái tục bảo hiểm.

Quá trình này được hiểu đơn giản là gia hạn thêm hợp đồng bảo hiểm thì khi đó bảo hiểm mới có thêm hiệu lực. Theo Luật kinh doanh bảo hiểm, thì những loại bảo hiểm này sẽ được phân loại thành 3 loại cơ bản là:

  • Bảo hiểm tai nạn
  • Bảo hiểm y tế
  • Bảo hiểm được sử dụng để chăm sóc sức khỏe

bao-hiem-suc-khoe-11

Tùy thuộc vào từng nhu cầu của mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm bảo hiểm tương ứng nhất. Tuy nhiên, trước khi mua một bảo hiểm nào đó bạn cần tìm hiểu thật rõ về loại bảo hiểm đó.

Những ưu điểm khi mua bảo hiểm tại F88

Cái tên F88 dường như là một đơn vị không quá xa lạ trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực bảo hiểm. Khi mua bảo hiểm sức khỏe tại F88 khách hàng sẽ sở hữu ngay những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Quy trình thủ tục thực hiện mua bảo hiểm hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng chỉ với những thao tác đơn giản.
  • Quá trình gia hạn cũng sẽ mang nhiều tiện lợi hơn cho mọi người dùng. F88 còn cung cấp rất nhiều gói sản phẩm đa dạng với những gói chi phí tương ứng với những quyền lợi.
  • Chi phí mua bảo hiểm sức khỏe cũng như những bảo hiểm tai nạn được đánh giá là khá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Thông thường mức phí sẽ thường giao động ở mức 1.300.000vnd/người/năm và không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, …

bao-hiem-suc-khoe-2

  • Đối với những gia đình có các bé nhỏ thì sẽ được F88 hỗ trợ những gói bảo hiểm độc lập và nhất quán. Khi đó các bé sẽ được mua độc lập mà không cần đi kèm với người thân (bố, mẹ).
  • Mặc khác, giá trị của các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe này đều rất linh hoạt trong quá trình lựa chọn những nơi nội trú, ngoại trú, … Đảm bảo bảo lãnh viện phí trên 300 bệnh viện ở khắp các tỉnh thành của cả nước. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng những gói sản phẩm bảo hiểm này.

Vì sao nên mua bảo hiểm tai nạn sớm nhất?

Bảo hiểm tai nạn là những kiểu bảo hiểm được nhiều khách hàng quan tâm đến nhất thị trường hiện nay. Việc mua bảo hiểm tai nạn sớm sẽ góp phần đảm bảo những quyền lợi cần thiết cho mọi khách hàng nếu chẳng may gặp những vấn đề không lường trước được.

bao-hiem-suc-khoe-3

Và để có thể mua được những loại bảo hiểm tai nạn chất lượng và phù hợp nhất. Thì mọi khách hàng có thể tham khảo F88 – một đơn vị hàng đầu chuyên hỗ trợ và cung cấp những gói sản phẩm bảo hiểm tai nạn đa dạng. Chỉ với số tiền 750.000vnd/năm là quý khách hàng đã sở hữu được quyền lợi chi trả lên đến 1,2 tỷ đồng.

Khi mua bảo hiểm này tại F88 quý khách hàng còn có quyền sở hữu cùng lúc 4 quyền lợi như: tử vong, trợ cấp theo số ngày nằm viện, chi phí bệnh viện, hỗ trợ chi phí đi lại đối với trường hợp bị bỏng/gãy xương do các vấn đề tai nạn, …

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến bảo hiểm sức khỏe mà mỗi chúng ta cần nên biết đến. Hơn hết, việc mua bảo hiểm sức khỏe đặc biệt bảo hiểm tai nạn là một điều rất cần thiết. Và F88 xứng đáng là một địa điểm uy tín để bạn có thể dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN