Trang chủMẹo vặt bỏ túiBáo giá thi công bê tông áp khuôn

Báo giá thi công bê tông áp khuôn

Báo giá thi công bê tông áp khuôn

Ở các khu vực công cộng và những nơi có mặt bằng lớn thì chúng ta thường sử dụng sàn bê tông để giúp việc thi công nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí. Nền bê tông là một trong những loại nền phổ biến nhất hiện nay và được ứng dụng chủ yếu ở ngoài trời, những nền bê tông sẽ có được cho mình một tính thẩm mỹ tốt và độ bền cao, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của chúng ta. Nền bê tông cũng có nhiều loại khác nhau và nổi bật nhất thì chúng ta phải kể đến những dòng sản phẩm bê tông mài, bê tông cào hay bê tông áp khuôn. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ có được cho mình những ưu điểm khác nhau, trong đó thì bê tông áp khuôn là dòng sản phẩm được đánh giá cao nhất cũng như là có được cho mình nhiều đặc tính nổi bật.

Bê tông áp khuôn là một dòng sản phẩm được tạo thành từ hỗn hợp bê tông tươi giống như những loại nền bê tông khác, chính vì thế mà dòng sản phẩm này có độ cứng rất cao và khả năng chịu lực tốt nên rất phù hợp khi sử dụng ở ngoài trời. Tuy là dòng sản phẩm nổi bật và được sử dụng ở rất nhiều các khu vực khác nhau thế nhưng khi nhắc đến bê tông áp khuôn thì vẫn còn nhiều người chưa biết đến dòng sản phẩm này, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mang đến những thông tin xoay quanh dòng sản phẩm bê tông áp khuôn này để các bạn tham khảo.

 

be-tong-ap-khuon_21

be-tong-ap-khuon-24_

be-tong-ap-khuon-28_

be-tong-ap-khuon-26_

 

Bê tông áp khuôn là gì?

Bê tông áp khuôn là một dòng sản phẩm mới được tạo thành từ hỗn hợp bê tông tươi, dòng sản phẩm này được tạo thành từ những khuôn mẫu và được đúc tại chỗ nên tiết kiệm rất nhiều thời gian thi công. Với việc sử dụng khuôn đúc do đó mà bê tông áp khuôn có được cho mình những hình mẫu hoa văn rất độc đáo, màu sắc cũng khá là đa dạng nên có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm bê tông áp khuôn được đánh giá rất cao bởi nó được tạo thành với hình dáng và mẫu mã rất đẹp, thoạt nhìn qua thì chúng ta sẽ thấy dòng sản phẩm này có được hoa văn mẫu mã rất giống với các loại đá granite, đá vôi, đá phiến,… và thậm chí nó cũng gần giống với gạch men.

Hướng dẫn thi công bê tông áp khuôn theo quy trình nhất định

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng và khuôn mẫu

Để có thể thực hiện việc thi công bê tông áp khuôn được tốt nhất thì đầu tiên bạn cần lựa chọn mẫu khuôn cho khu vực thi công của mình, sau khi đã có khuôn mẫu rồi thì bạn cần chuẩn bị mặt bằng thật kỹ lưỡng bằng cách làm phẳng bề mặt sàn và loại bỏ các chất bẩn bám dính trên bề mặt thi công.

Bước 2: Đổ bê tông cho bề mặt

Khi đã chuẩn bị mặt bằng rồi thì bạn hãy tiến hành đổ bê tông như là các hình thức đổ bê tông thông thường, trộn bê tông theo tỷ lệ chuẩn sau đó đổ đều lên bề mặt và cán cho bề mặt thật phẳng. Việc đổ bê tông cũng phải đảm bảo độ dốc tốt để thoát nước, bạn có thể đổ bê tông dày 8 – 10cm tùy theo khu vực sử dụng.

Bước 3: Phủ lớp chống dính cho bề mặt khuôn

Sau khi đổ bê tông xong bạn hãy chờ cho lớp bê tông se lại sau đỏ phủ một lớp chống dính khuôn lên bề mặt bê tông, lớp bột này không chỉ có tác dụng chống dính khuôn mà còn có thể giúp bề mặt bê tông trở nên cứng cáp hơn. Khi phủ đều bột lên bề mặt bạn cần dùng các dụng cụ chuyên dụng để làm phẳng bề mặt, sau khi làm phẳng sẽ tiến hành áp khuôn.

Bước 4: Áp khuôn và hoàn thành thi công

Khi đã phủ lớp tăng cứng và chống dính thì bạn hãy tiến hành áp khuôn cho bề mặt bê tông để tạo hoa văn cho bề mặt, việc áp khuôn phải thực hiện đúng theo chiều hướng của khuôn và để khoảng 24 giờ thì tháo khuôn ra. Sau khi tháo khuôn bạn hãy dưỡng thường xuyên để bề mặt bê tông đạt được cho mình độ cứng cáp tốt nhất, sau khi đạt độ cứng tốt nhất thì có thể ngưng dưỡng và sử dụng bình thường.

Trên thị trường hiện nay đang rất thịnh hành các loại vật liệu terrazzo, vật liệu granito hay bê tông trang trí vì thế Vĩnh Thái đã nắm bắt thị trường cũng như phát triển những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng của mình. Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến Trúc Vĩnh Thái hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực như:

– Sản xuất và thi công các sản phẩm nền, sàn, cầu thang granito.

– Sản xuất và thi công đá rửa tại các công trình xây dựng.

– Sản xuất và thi công các vật liệu terrazzo cao cấp mảng lớn.

Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến Trúc Vĩnh Thái

– Địa chỉ: Phòng 814b toà A geleximco , An Khánh , Hoài Đức , Hà Nội

–  Điện thoại: 0976 125 512

–  Website: betongmaivinhthai.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

phổ biến

BÌNH LUẬN